Mất nhân tính

0 Nguyễn Hà ((Theo Dailymail))
(ANTĐ) - Mới 2 tuổi, bé Sanam Navsarka (người Anh) đã phải sống trong nỗi sợ hãi tột độ bên cạnh người mẹ đẻ và gã tình nhân của cô ta. Cuộc sống của bé đã sớm kết thúc bởi chính những kẻ lẽ ra phải chăm sóc, thương yêu bé.

Mất nhân tính

(ANTĐ) - Mới 2 tuổi, bé Sanam Navsarka (người Anh) đã phải sống trong nỗi sợ hãi tột độ bên cạnh người mẹ đẻ và gã tình nhân của cô ta. Cuộc sống của bé đã sớm kết thúc bởi chính những kẻ lẽ ra phải chăm sóc, thương yêu bé.

Bé Sanam Navsarka tội nghiệp

Cái chết bất thường

Ngày 8-5-2008, cảnh sát thành phố Huddersfield (Tây Yorkshire, nước Anh) nhận được cuộc điện thoại khẩn cấp từ một người xưng tên là Zahbeena Navsarka nói rằng đứa con gái 2 tuổi của cô gặp nguy kịch. Khi cảnh sát và nhân viên y tế đến nơi, bé gái đã tử vong.

Người mẹ Zahbeena và người bạn trai của cô ta Subhan Anwar nói rằng, họ để bé Sanam trong bồn tắm một mình khoảng 10 phút và khi quay trở lại, thấy bé đã ngừng thở. Các nhà điều tra thấy bé Sanam không mặc quần áo, thân thể khô ráo còn tóc lại ướt. Kết quả khám nghiệm cho thấy, bé không phải tử vong do chết đuối. Điều làm các nhà điều tra hết sức sửng sốt là trên thân thể bé gái 2 tuổi này có rất nhiều thương tích, trong đó có nhiều vết thương còn rất mới và tứ chi đều bị gẫy.

Nghi ngờ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé Sanam, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Năm 2005, Zahbeena Navsarka mang thai bé Sanam khi cô mới 18 tuổi và cha đứa bé không rõ là ai. Sau khi sinh con được ít tháng, Zahbeena rời nhà mẹ đẻ và nuôi con một mình. Cô sống nhờ vào tiền trợ cấp hàng tháng của quỹ phúc lợi, ngoài ra cô kiếm thêm nhờ công việc bán hàng tại một cửa hiệu của người họ hàng. Những người hàng xóm cho biết, Zahbeena sống rất vui vẻ và bé gái Sanam rất dễ thương.

Khoảng đầu năm 2006, Zahbeena đã gặp Subhan Anwar tại cửa hàng nơi cô làm việc. Mối quan hệ phát triển nhanh chóng, Anwar chuyển tới ở chung với mẹ con Zahbeena. Theo các nhà điều tra, cuộc sống của bé Sanam bắt đầu rơi vào cảnh địa ngục từ đây.

Subhan Anwar thường xuyên đe dọa, đánh đập bé Sanam. Trong nhà cặp tình nhân này, nhân viên điều tra tìm thấy một cây gậy sắt dài mà Subhan Anwar sau này khai nhận đã dùng để đánh đập bé Sanam.

Nhốt trẻ vào máy sấy quần áo

Ngày 3-2-2009, phiên tòa xét xử vụ án liên quan đến cái chết của bé Sanam được mở. Theo kết quả điều tra, bé Sanam đã bị đánh đập tàn nhẫn, trên cơ thể bé có 107 vết thương, những vết thương mới được gây ra trong vòng 1 tháng đã khiến bé không còn đủ sức chịu đựng.

Tại phiên tòa, Zahbeena và Anwar đã đổ lỗi cho nhau trong việc hành hạ gây thương tích bé Sanam. Zhabeena khai nhận, chính Sanam đã bị Anwar đánh đập gẫy tay chân, hắn còn thường xuyên dọa nhốt bé Samam vào tủ. Vào hôm xảy ra cái chết của Sanam, Anwar đã thả bé vào trong máy sấy quần áo trong khi máy đang hoạt động.

Các nhà điều tra đã tìm được bằng chứng chứng minh điều này, đó là những dấu vân tay và vết máu của bé Sanam còn lưu lại trong máy sấy. Và một bằng chứng nữa là mặc dầu Zahbeena và Anwar hôm đó đều khai bé Sanam bị chết trong bồn tắm nhưng thân thể bé lại hoàn toàn khô ráo. “Đây là một trường hợp vô cùng khủng khiếp, trong vòng 1 tháng trước khi chết, bé Sanam đã phải chịu đựng 107 vết thương trên khắp cơ thể bởi sự độc ác của những người lẽ ra phải chăm sóc, thương yêu bé” - Thẩm phán Peter Thornton nói.

Cuối cùng, tòa tuyên phạt Subhan Anwar mức án chung thân vì gây ra cái chết cho bé Sanam, còn người mẹ Zahbeena Navsarka bị tuyên phạt 9 năm tù giam vì tội ngộ sát.

Nguyễn Hà

(Theo Dailymail)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top