Mất nhân tính, bà nội cứa cổ cháu gái 6 tháng tuổi

1 Khánh Dương (Theo ABC News)
ANTĐ Nhà chức trách thành phố Chicago, Mỹ cho biết một phụ nữ 61 tuổi vừa bị bắt với cáo buộc đã giết chết cháu nội mới 6 tháng tuổi của mình khi ở nhà một mình với em bé.

Alfreda Giedrojc, 61tuổi, sống tại tòa nhà 6600 ở khu phố W. 91 thuộc Oak Lawn đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 trước cái chết của cháu gái mới 6 tháng tuổi có tên là Vivian sống tại Bolingbrook. Được biết ít ngày trước hôm xảy ra vụ án thương tâm này, cha của Vivian đã đưa em về thăm ông bà tại Oak Lawn.

ảnh 1
Nghi phạm Alfreda Giedrojc, 61 tuổi, đã giết cháu nội bằng búa và dao

Cảnh sát nói rằng vào hôm xảy ra vụ việc, 6-10, cha và ông nội của Vivian đã để em ở nhà một mình với bà nội rồi đi giúp đỡ sửa nhà cho một người họ hàng ở gần đó. Khi người cha và ông nội vừa bước chân ra khỏi cửa thì vụ án kinh hoàng đã xảy ra.

Khi chỉ còn lại một mình ở nhà cùng em bé, Giedrojc đặt em trên sàn nhà, lấy một cái búa tạ giấu trong chiếc tủ quần áo gần đó và nện nhiều nhát vào đầu và thân thể của em bé. Sau đó khi cô bé giẫy khóc, người bà độc ác đã dùng một con dao cứa cổ nạn nhân. Chính cha của em bé là người phát hiện ra vụ việc kinh hoàng này và báo cảnh sát.

Cảnh sát địa phương cho hay đây là vụ án kinh hoàng nhất trong khu vực trong vòng 10 năm trở lại đây. Bà Alfreda Giedrojc cũng chưa có bất cứ tiền án tiền sự hay có tiền sử mắc bệnh tâm thần nào. Thủ phạm luôn tỏ ra hối hận trước cái chết của cháu gái.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra về động cơ gây án để làm rõ vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20trần thế hiển

con mẹ này là 1 con quỷ đội lốt người rồi

Cùng chuyên mục
Top