Ấn Độ:

Man rợ chồng giết vợ, con rồi chặt xác phi tang

0 Q.Chi (Theo IE)
ANTĐ Một gã chồng thú tính ở Ấn Độ đã ra tay giết chết cả vợ và con gái của mình sau đó chặt thi thể của họ thành nhiều mảnh để phi tang.

Yogendra Sonar, 40 tuổi, đã giết hại người vợ cả của y là cô Sumitra alias Munni (35 tuổi) và con gái Nidhi (6 tuổi) sau đó chặt xác họ thành 8 mảnh và giấu vào khe tường.

Sự việc xảy ra hôm 15/8 tại làng Prasdiha, huyện Nalanda, Ấn Độ. 4 ngày sau khi xảy ra án mạng, những người hàng xóm thông báo với cảnh sát rằng họ ngửi thấy có mùi thối bốc ra từ nhà của Yogendra.       

Khám xét nhà của đối tượng cảnh sát đã phát hiện thi thể vợ cả của y cùng con gái nhỏ bị chặt làm nhiều mảnh. Cô con gái bị mất mạng có thể do đã chứng kiến cảnh cha giết mẹ.

Cảnh sát trưởng huyện Nalanda nói “Yogendra thú nhận tội ác dã man của mình và khai rằng các thành viên trong gia đình đã giúp y giết hại vợ con”. Yogendra, vợ hai và cha mẹ của y đã bị bắt và tống giam.

Yogendra sống chung với 2 người vợ và 5 đứa con. Những người hàng xóm cho biết hai người vợ của Yogendra thường xuyên cãi nhau. Gân đây bố của Yogendra nói với hàng xóm rằng cô con dâu cả cùng với cháu gái ông ta đã về nhà ngoại sống.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top