Malaysia: Kinh sợ phát hiện thi thể không đầu trong bụi cây

0 Hoàng Vân (Theo The Star/Malay Mail Online)
ANTĐ Người dân vùng Kampung Parit Haji Hashim ở Simpang Renggam, Malaysia vô cùng hoảng sợ khi phát hiện một thi thể phụ nữ không đầu trong bụi cây.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h25 ngày 3-10, sau khi thấy có mùi hôi thối rất nặng, người dân trong vùng đã cố tìm nguồn gốc của nó và họ đã rất sốc khi phát hiện một thi thể không đầu trong bụi cây đang trong giai đoạn phân hủy và ngay lập tức báo tin cho cảnh sát khu vực.

Tại hiện trường trên thi thể người phụ nữ chỉ còn duy nhất một chiếc áo ngực màu đen, không có giấy tờ tùy thân nên không thể xác định được lai lịch của nạn nhân.

Ông Mohamad Laham, trợ lý cảnh sát điều tra tội phạm cho biết, mặc dù cơ thể đã bị phân hủy nhưng bàn tay trái vẫn còn khá nguyên vẹn. Cảnh sát hy vọng sẽ lấy dấu vân tay để tìm ra danh tính của nạn nhân và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

ảnh 1

Không ai biết được đã có chuyện gì xảy ra với nạn nhân, nhưng mọi người đều cho rằng, đằng sau xác chết này là một vụ án mạng ghê rợn. Cảnh sát cũng cũng xác nhận rằng, người phụ nữ bị giết chết ở một khu vực khác, vào khoảng cách đây hơn hai tuần, sau đó bị hung thủ vứt vào bụi cây.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện Hajjah Khalsom Enche Besar để khám nghiệm tử thi tìm ra nguyên nhân cái chết, cảnh sát cũng không ngoại trừ đây có thể là một vụ cưỡng hiếp, giết người.

Cơ quan chức năng đang tiến hành tìm kiếm phần đầu bị mất tích. Trong quá trình  tìm kiếm họ đã phát hiện một chiếc váy dài màu xanh cây và một chiếc áo phông bị rách gần xác chết, được nghi là của nạn nhân.

Ông Mohamad cũng kêu gọi, nếu ai đó có bất kỳ thông tin gì liên quan đến vụ án xác chết không đầu hay những gia đình có người mất tích hãy liên hệ với trụ sở cảnh sát quốc gia hoặc báo về đồn cảnh sát gần nhất.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top