Mại dâm “núp bóng” kinh doanh sữa mẹ

0 T. Phạm (Tổng hợp)
ANTĐ Tờ Daily Mail đưa tin, Trung Quốc mới triệt phá đường dây mại dâm quy mô lớn trên nhiều tỉnh thành “núp bóng” kinh doanh sữa mẹ. 15 người đã bị bắt giữ cùng nhiều website bán sữa, thực chất là nơi môi giới mại dâm đã bị xóa sổ. Mại dâm “biến tướng” đang là thách thức lớn với các cơ quan chức năng.
ảnh 1Vì tiền, nhiều bà mẹ trẻ chỉ cho con bú một lần/ngày, thậm chí ngừng cho con bú để có “hàng” cung cấp cho khách

Sự xuống cấp đạo đức của giới nhà giàu Trung Quốc

Phần lớn các hoạt động kinh doanh sữa mẹ đều diễn ra qua mạng internet. Những người có nhu cầu bú sữa mẹ, dù là trẻ con hay người lớn, trực tiếp hay gián tiếp đều có thể truy cập vào website, lựa chọn hình ảnh người phụ nữ mà mình muốn và gửi đến đó tin nhắn hoặc email. Ngay lập tức, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi. Một trong những trang web giới thiệu hai mức độ dịch vụ sữa là: “tinh khiết” và “không tinh khiết“. Theo đó, gói “tinh khiết” chỉ đơn thuần là bú sữa còn “không tinh khiết” có “dịch vụ cao cấp” hơn. Một phụ nữ 23 tuổi cho biết, ngoài dịch vụ “cung cấp sữa” thông thường còn có hai “gói” dịch vụ khác là hàng tuần và hàng tháng. Chi phí cho gói dịch vụ “tinh khiết” hàng tháng là 40.000 nhân dân tệ và dịch vụ “không tinh khiết” là 50.000 nhân dân tệ. Vì lợi nhuận và là một “nghề” làm thêm dễ kiếm tiền, một số bà mẹ trẻ chỉ cho con bú một lần/ngày, hoặc thậm chí ngừng cho con bú để có thể tập trung vào công việc kinh doanh.

Cho rằng sữa mẹ có nhiều tác dụng, ngay lập tức, một vài công ty đã xuất hiện với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ sữa mẹ cho người lớn và trẻ em có nhu cầu. “Khách hàng có thể dùng sữa trực tiếp bằng cách bú hoặc có thể uống sau khi sữa đã được vắt ra nếu cảm thấy xấu hổ”, Lin Jun, chủ sở hữu của công ty cung cấp sữa Xinxinyu nói.

Cũng trong năm ngoái, Mo Lulu - một phụ nữ nuôi con nhỏ đã được trả 100.000 nhân dân tệ sau khi công khai cho một số người bú sữa trực tiếp từ ngực mình gây xôn xao dư luận. Vào thời điểm đó, trên các phương tiện truyền thông, các nhà nghiên cứu kịch liệt lên án dịch vụ này và cho rằng, “sự xuống cấp đạo đức đáng báo động của giới nhà giàu Trung Quốc”.
Những kẻ lắm tiền đã tham gia vào các bữa tiệc “thác loạn”, thậm chí còn “bo” cho những phụ nữ bán sữa số tiền cao hơn nhiều lần so với giá thị trường. “Bú sữa” trực tiếp chỉ là một trong số rất nhiều trò vui khác của bữa tiệc.

Mại dâm biến tướng 

Bộ Công an Trung Quốc chỉ đạo Công an Giang Tây, Bắc Kinh, Hà Bắc, Hồ Bắc tiến hành điều tra vụ việc sau khi tờ The Beijing News vào tháng 6-2014 đưa tin, một số trang web chuyên cung cấp các bà mẹ trẻ cho những người có nhu cầu “bú sữa mẹ” với một khoản phí nhất định. The Beijing News cho biết, khách hàng phải trả 60 nhân dân tệ/tuần hoặc lên đến 780 nhân dân tệ/năm để trở thành thành viên có quyền truy cập, xem thông tin chi tiết của các bà mẹ. Một phóng viên bí mật đã sắp xếp cuộc hẹn với bà mẹ để được bú sữa với giá 1.000 nhân dân tệ. Người phụ nữ này nói rằng, chỉ có thể “giữ chân” được khách hàng thường xuyên nếu đồng ý quan hệ tình dục, giá mỗi lần quan hệ là 1.500 nhân dân tệ.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ 15 người có liên quan vào cuối tháng 12 vừa qua. Cảnh sát cho biết thêm, ít nhất 200 người có thể đã trả tiền để được cung cấp dịch vụ trước khi đường dây hoạt động bị triệt phá. Cùng với đó, những trang web cung cấp các dịch vụ quảng cáo cho hoạt động này cũng bị gỡ bỏ. Vụ việc một lần nữa cho thấy, Trung Quốc đang tập trung đấu tranh với các hoạt động mại dâm và cờ bạc trên khắp lãnh thổ. Thông tin từ Cảnh sát Trung Quốc cho hay, trong năm 2014 có 87.000 người bị bắt vì có hành vi liên quan đến hoạt động mại dâm và đánh bạc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top