Má mì triệu đô không thoát vòng lao lý

0 Ngọc Diệp (Theo Telegraph)
ANTĐ Một má mì gốc Anh bị kết án điều hành một đường dây mại dâm nhiều triệu đô đã thất bại trong nỗ lực tìm kiếm cơ hội tại ngoại với khoản bảo lãnh giảm trừ.

Anna Gristina, một phụ nữ 44 tuổi gốc Kirkliston, gần Edinburgh, hiện đang ở nhà tù Rikers Island khét tiếng của New York, đã không đóng 1 triệu USD tiền mặt cần thiết để được tại ngoại.

Tại tòa án Manhattan, luật sư của bà mẹ bốn con này đã không xin giảm được số tiền bảo lãnh đó, do đó Gristina lại bị trở về nhà tù.

Gristina đã bị tuyên phạt với một tội danh môi giới mại dâm. Trong một phiên xử trước, cô ta đã thề thốt là mình vô tội.

ảnh 1
Má mì Anna Gristina và chồng

Tòa án đã khẳng định người phụ nữ Scotland này đã gây dựng một dịch vụ gái gọi cao cấp hoạt động quanh khu thượng lưu phía Tây New York.

Suốt quãng thời gian 15 năm, má mì nhà thổ này đã bố trí cho các khách hàng giàu có gặp gỡ với các gái mại dâm cao cấp với mức phí lên tới 1.500 USD (940 bảng Anh).

Công tố viên cho biết trong quá trình đó, má mì này đã tích lũy được một tài sản cá nhân kếch sù lên tới 15 triệu USD (9,4 triệu bảng Anh), phần lớn trong số đó đã bị tẩu tán.

Trong phiên điều trần trước, các công tố viên đã tranh cãi rằng số tiền mặt đó, kết hợp với một cuốn danh bạ có tên của các khách hàng giầu có và quyền lực đã khiến cô ta trở thành một mối rủi ro lớn.

Nhưng các luật sư bào chữa đã bác bỏ lời cáo buộc, nói rằng má mì New York không có “một xu dính túi”.

Thẩm phán đã bảo vệ các điều kiện bảo lãnh được đặt ra trong phiên tòa trước. Gristina đã bị yêu cầu quay trở lại nhà tù Rikers Island sau phiên xử.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top