Ly hôn vì chồng không chịu diễn sex… như tiểu thuyết

0 Q.Chi (Theo TS)
ANTĐ Một nữ doanh nhân đang đâm đơn đòi ly dị chồng sau khi anh này từ chối “diễn” cảnh yêu giống như trong cuốn tiểu thuyết đình đám có tên Fifty Shades of Grey.

Được biết người phụ nữ này làm việc trong ngành ngân hàng với thu nhập mỗi năm lên tới £400.000, để làm tăng nhiệt cho đời sống tình dục cô này đã mua cuốn tiểu thuyết Fifty Shades of Grey để học hỏi kinh nghiệm.

Tuy nhiên thay vì cùng vợ khám phá những màn yêu mới mẻ thì anh chồng lại từ chối “diễn” những cảnh trong cuốn tiểu thuyết mà anh ta cho là dâm dục.

ảnh 1

Thái độ dửng dưng của anh chồng đã khiến người vợ thất vọng đến mức đâm đơn ly hôn với lý do đấng phu quân thiếu ham muốn phiêu lưu trong chuyện ấy.

Luật sư của nữ doanh nhân này nói: “Cô ấy đã đọc cuốn tiểu thuyết này vì muốn làm mới đời sống tình dục của mình. Cô ấy cho rằng chuyện chăn gối của họ đang đi vào lối mòn. Thậm chí chồng cô ấy còn không nhớ cả ngày Lễ tình nhân và không bao giờ dành tặng cho vợ những lời có cánh. Ngay cả khi cô ấy mua một bộ nội y thật sexy để quyết rũ chồng thì anh ta cũng chẳng thèm để ý. Sự thờ ơ nhạt nhẽo của anh chồng khiến thân chủ của tôi chán ngấy và muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top