Lính Mỹ đánh trọng thương một phụ nữ 60 tuổi ở Australia

0 Đặng Vũ (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Một lính thủy đánh bộ Mỹ đang đối mặt với việc bị truy tố sau khi tấn công một phụ nữ lớn tuổi và sĩ quan cảnh sát tại Australia.

Người phụ nữ Australia, 60 tuổi, bị tấn công bởi một quân nhân Mỹ trong khu đậu xe ở căn cứ quân sự Enoggera Barracks tại thành phố Brisbane.

Theo nhật báo Sunshine Coast, người lính Mỹ, mới chỉ 20 tuổi, đã lôi người phụ nữ đáng tuổi bà mình khỏi chiếc xe ô-tô và tấn công bà. Một đơn vị cảnh sát gần đó đã xuất hiện tại hiện trường chỉ sau đó ít phút nhưng cũng bị tấn công bởi tay lính Mỹ khi cố còng tay đối tượng này.

ảnh 1Lính Mỹ đồn trú tại Australia (Hình minh họa)

Truyền thông địa phương cho biết, người phụ nữ 60 tuổi trên đã bị thương nặng và phải nhập viện sau vụ hành hung này. Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao quân nhân Mỹ kia lại hành động như vậy do cả người hành hung và nạn nhân đều không biết nhau từ trước.

Hiện người lính Mỹ đang phải đối mặt với 3 tội bao gồm tấn công phụ nữ trên 60 tuổi, tấn công cảnh sát và gây thiệt hại vật chất đối với tài sản của người khác, trong trường hợp này là chiếc xe của người phụ nữ. Anh này sẽ phải ra tòa vào ngày 18-7 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top