Lấy vỏ bom chưa nổ làm bình hoa suốt 30 năm mà không hề biết

0 Hoài Linh (Theo Telegraph)
ANTĐKathryn Rawlins, 45 tuổi sống tại thị trấn Atherstore, Anh đã bị sốc khi phát hiện ra rằng, chiếc bình hoa cô sử dụng trong suốt 30 năm qua là một vỏ bom chưa nổ.

Cô Rawlins cùng với hai người bạn khác đã tìm thấy vỏ quả bom vùi sâu phía dưới sân trường mình khi mới 15 tuổi. Lúc đó, 2 người bạn của cô cho rằng, đây là một vỏ bom cũ an toàn nên cô đã sử dụng nó để làm bình hoa trong suốt 30 năm qua.
ảnh 1Kathryn Rawlins và "bình hoa bom" đặc biệt của cô

Tuy nhiên, gần đây, sau khi xem một bộ phim tài liệu về Thế chiến I, có nhắc tới những quả bom được thả xuống nhiều vùng tại nước Anh, cô Rawlins đã thực sự lo sợ rằng bình hoa của mình có thể là một vỏ bom chưa nổ.
Cô lập tức gọi điện cho cảnh sát và kể về bình hoa đặc biệt của mình. Cảnh sát đã gửi ngay các chuyên gia về bom mìn đến kiểm tra và phát hiện quả bom có khả năng gây chết người trong bán kính 20m và thậm chí có thể làm sập cả căn nhà. Đương nhiên, sau khi tháo ngòi nổ, cảnh sát đã mang trả lại cho cô chiếc bình hoa yêu thích.

ảnh 2Bình hoa của cô Rawlins hiện đã an toàn tuyệt đối

Cô Rawlins chia sẻ: “Thật buồn cười khi nghĩ lại rằng tôi đã để bình hoa này trên bệ lò sưởi trong suốt thời gian qua, nó được xem như là một phần của gia đình tôi vậy. Và thật may mắn, chồng tôi cũng nghĩ đây là một câu chuyện hài hước”.

Rawlins yêu thích chiếc bình hoa đặc biệt này đến nỗi cô đã mang nó theo mình khi học đại học, và thậm chí tới cả buổi biểu diễn của nữ ca sĩ Madonna. Điều may mắn là trong suốt 30 năm qua đã không có sự cố nào xảy ra với Rawlins và người thân của cô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top