Lật xe chở dầu, 123 người chết cháy

0 Hoàng Cường (Theo BBC)
ANTD.VN - Ít nhất 123 người thiệt mạng khi một chiếc xe chở dầu bốc cháy gần thành phố Ahmedpur của Pakistan, các quan chức địa phương cho biết. 

ảnh 1

Hiện trường vụ chiếc xe chở dầu bị cháy

Đám đông người dân đang tập trung thu gom nhiên liệu rò rỉ từ chiếc xe bị lật ngược thì nó bốc cháy. Các báo cáo chưa được xác nhận cho hay, chiếc xe chở dầu đã chạy với tốc độ cao khi bị lật.

Kênh truyền hình Geo TV của Pakistan dẫn lời các nhân chứng nói rằng, những người hút thuốc tại hiện trường có thể đã gây ra vụ cháy.

Các máy bay trực thăng quân sự đã được điều tới để vận chuyển những người bị thương tới các bệnh viện, phát ngôn viên quân đội Pakistan, tướng Asif Ghafoor cho biết.

Truyền thông Pakistan đã đăng các hình ảnh từ hiện trường, cho thấy các thi thể và xe cộ bị cháy thành than. Có lo ngại rằng số người chết có thể tăng thêm.

Các nguồn tin cảnh sát nói với hãng thông tấn APP của Chính phủ Pakistan rằng chiếc xe đã vận chuyển 25.000 lít dầu trên đường từ Karachi tới Lahore thì bị trượt khỏi đường và bị lật ở khu vực Kachi Pul, cách Ahmedpur East khoảng 8km, trên địa bàn huyện Bahawalpur của tỉnh Punjab.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top