Lập kỷ lục Guinness vừa chạy marathon vừa đan len

0 Nguyệt Hân (Theo AP)
ANTĐMột giáo sư trường đại học Central Missouri ở Mỹ vừa xác lập một kỷ lục rất thú vị đó là vừa chạy marathon vừa hoàn thành một chiếc khăn có độ dài gần 4m.

Tờ Kansas City Star đưa tin, vị giáo sư có tên David Babcock đã kết thúc chặng đua marathon trong khoảng thời gian 5 giờ, 48 phút và 27 giây. Các chuyên gia về đan len đã tính toán chiếc khăn mà giáo sư David, đan được trong suốt cuộc đua có chiều dài hơn 12 feet (xấp xỉ 365,7 cm).

ảnh 1
Giáo sư David vừa chạy vừa đan khăn

Kỷ lục Guiness vừa đan len vừa chạy marathon trước đó đã được nắm giữ bởi bà Susie Hewer. Bà tham gia vào cuộc chạy thi marathon để kêu gọi ủng hộ cho nghiên cứu về bệnh Alzheimer. Chiếc khăn mà bà Susie đan được trong cuộc thi London Marathon diễn ra vào hồi tháng 4 có chiều dài khoảng 2m05.

Cũng giống như bà Susie, giáo sư David cũng có mong muốn mọi người sẽ ủng hộ cho Hiệp hội của những người mắc bệnh Alzheimer. Ông bắt đầu hai hoạt động riêng rẽ, chạy marathon và đan len từ khoảng cách đây 3 năm. Vừa chạy vừa đan-đó là cách ông kết hợp để khiến “các hoạt động này trở nên thú vị”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top