Anh:

Lão 63 tuổi cưỡng dâm bé gái rồi ngụy biện là chơi trò “hôn”

0 Quân Đỗ (Theo TN)
ANTĐ Một người đàn ông 63 tuổi ở Anh đã bị buộc tội cưỡng dâm và bạo hành tình dục với 2 bé gái. Tuy nhiên trước tòa, ông này cho biết họ chỉ chơi trò “hôn”.

Tại tòa án Hoàng gia Bolton, Geoffrey Worsnop, ngụ tại đường Chorley Old, Bolton, nước Anh không thừa nhận 3 cáo buộc về tội cưỡng hiếp 2 bé gái, một 13 tuổi và một 8 tuổi. Ông ta cho rằng 2 cô bé nói dối.

“Tôi nghĩ con bé có vấn đề về thần kinh vì nó nói dối liên tục, rất nghịch ngợm và luôn gây rối. Tôi không bao giờ chạm vào người con bé. Điều đó thật là lố bịch”, Geoffrey nói về em bé 8 tuổi.

Với cô bé lớn hơn, Wornsop bị cáo buộc đã hôn môi cô bé trong phòng ngủ. Tuy nhiên, Wornsop khai là đó chẳng qua chỉ là trò chơi hôn môi mà ông thường chơi với bọn trẻ. Luật của cuộc chơi là bọn trẻ hôn vào má Geoffrey còn ông ta sẽ hôn vào môi chúng.

ảnh 1

Geoffrey nói thêm là mình chưa bao giờ đi quá xa với các cô bé, và những hành động này giữa ông và hai cô bé luôn diễn ra ở nơi công cộng trước mặt mọi người chứ không phải ở phòng ngủ.

Theo công tố viên Vanessa Thomson thì bé gái 8 tuổi đúng là một “nạn nhân hoàn hảo”, bởi vì “nếu một kẻ nào đó muốn lạm dụng một đứa trẻ thì quá có lợi cho hắn vì sẽ không có ai tin lời một đứa bé”.

Tòa án vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top