Ấn Độ:

Kinh sợ vụ con gái “quan hệ lăng nhăng” bị bố chặt đầu

2 Hải Bằng (Theo AFP)
ANTĐ Một ông bố ở Ấn Độ đã chặt đầu con gái và đem bêu khắp quanh làng sau khi “nổi cơn điên” vì mối quan hệ của cô con gái với những người đàn ông khác.
ảnh 1

Cảnh sát bang Rajasthan cho biết, ông Oghad Singh, một công nhân khai thác mỏ, đã dùng thanh kiếm chặt đầu cô con gái tên Manju, 22 tuổi. Manjiu đã lấy chồng cách đây 3 năm nhưng sau đó đã không ở cùng với chồng.

“Ông ta đã tức giận vì những mối quan hệ ngoài hôn nhân của con gái mình nên đã có hành động cực đoan như vậy” - ông Rahul Katkay, sĩ quan cảnh sát quận Rajsamand nói.

Sau khi giết con vào tối hôm chủ nhật (17-6), ông Singh bước ra khỏi nhà nhà, một tay cầm cái đầu của Manju, một tay cầm thanh kiếm đẫm máu.

Cảnh sát nói rằng, ông Singh đã nhiều lần cầu xin con gái chấm dứt chuyện yêu đương lăng nhăng và ở nhà nhưng không được. Ông Singh nói không hề hối hận sau khi giết con gái.

Ông Singh đã bị bắt giữ ngay sau đó. Ông nói rằng đã giết con gái trong cơn tức giận bởi vì con ông đã xúc phạm đến danh dự của ông.

Hãng thông tấn PTI của Ấn Độ ngày 19-6 cho biết, tại bang Gujarat của Ấn Độ cũng xảy ra một trường hợp đau buồn khác, một người cha đã thiêu sống cô con gái 20 tuổi của mình vì cô bỏ trốn cùng với bạn trai.

Cô con gái đã tử vong và người cha sau đó đã tới cơ quan cảnh sát đầu thú.

Tại Ấn Độ, xảy ra nhiều vụ giết người liên quan đến những bất đồng trong hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ, hay bị cưỡng ép hôn nhân. Những người trong gia đình đã giết người thân của mình chỉ để bảo vệ danh dự của gia đình.

bình luận(2 bình luận)

20x20mai thi vy

có lẽ lầ do hiểu lầm đấy các bạn nhỉ!!!

20x20Lê Hải Bằng

Nền văn hoá Phương Đông và Phương Tây có sự khác biệt lớn.Hàng nghìn năm rồi Văn Hoá phương Đông nổi bật là Ấn Độ Và Trung Quốc đã "Thâm Căn Cố Đế" bởi các tư tuởng, nghi lễ của Đạo Khổng và đạo Giáo.Sau khi tiếp xúc với Văn Minh phương tây Tự Do,Phóng Khoáng Phóng Tạo Nên khủng hoảng Xã Hội.Các giá trị bị đảo lộn nghiêm trọng.Một số nước Châu á tìm cách cấm đoán ,ngăn chặn Như Hàn Quốc ,Nhật Bản,I ran......Nhưng thời đại thông tin bùng nổ,internet hoá không thể làm như thế được.

Cùng chuyên mục
Top