Kinh hoàng vụ độn vòng 3 bằng xi-măng và cao su

0 Minh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Dùng xi măng, dầu khoáng chất và cao su nhét vào mông cô gái, "mụ lang băm" kết thúc quy trình bằng cách...dán vết mổ lại bằng keo siêu dính.

Một người phụ nữ giả danh bác sĩ đã bị bắt khi đã tiến hành tiêm thuốc vào vòng 3 của ít nhất một nạn nhân với thuốc tự chế bao gồm xi măng, dầu khoáng chất, lốp cao su và hồ siêu dính nhằm quảng cáo sẽ kích thích làm tăng vòng 3 thật gợi cảm và quyến rũ.  

Oneal Ron Morris vốn là một người chuyển giới, người đã có hình ảnh xuất hiện với một vòng 3 to bất thường, đã bị cáo buộc tiến hành tiêm các mũi gây khả năng tử vong cho ít nhất một nạn nhân. Người phụ nữ 30 tuổi này được cảnh sát cho rằng là một người đàn ông, nhưng ngoại hình lại giống phụ nữ, đã bị bắt giam ở Florida vào ngày 18/11 vừa qua sau cáo buộc vào tháng 5/2010.

ảnh 1ảnh 2

Oneal Ron Morris với vòng 3 to bất thường

ảnh 3ảnh 4

Oneal Ron Morris bị bắt giữ vào tháng 5/2011

Trung sĩ William Bamford thuộc sở cảnh sát Miami Gardens, Mỹ cho biết Oneal Ron Morris có cuộc gặp gỡ đầu tiên với nạn nhân chưa xác định được danh tính nhằm thảo luận về các thủ tục phẫu thuật. Ông cho biết: “Họ đồng ý với giá tiền là 700$, sẽ được dùng cho các loại mỹ phẩm trong quá trình điều trị”.  Nhưng biết Oneal Ron Morris  lại tự chế ra một hợp chất bao gồm xi măng, dầu khoáng chất và lốp cao su.

Vết mổ nghiệp dư sau đó đã được dính lại bởi keo siêu dính. Ngay sau khi được phẫu thuật, nạn nhân gặp phải biến chứng nghiêm trọng. Trung sĩ William Bamford cho biết nạn nhân đã gặp phải các cơn đau trên khắp cơ thể và có thể đoán được nguyên nhân vì sao. Bệnh nhân đã đến hai bệnh viện địa phương, trước khi đến bệnh viện Tampa General, nơi cô đang được điều trị.

ảnh 5

Hợp chất độc hại chứa cả xi măng

Bệnh nhân bị nhiễm trùng nặng đồng thời với viêm phổi, nhưng lại từ chối tiết lộ vì sao lại xảy ra tình trạng này. Các bác sĩ bệnh viện đã lo lắng cho rằng có thể cô đã đến một cơ sở y tế không có giấy phép nên đã báo cáo với bộ y tế ở Florida. Tuy nhiên, khi họ điều tra thì nạn nhân đã rời khỏi khu vực. Cuối cùng, Oneal Ron Morris bị bắt tại bắc Lauderdale vào tháng 3/2011. Oneal Ron Morris bị buộc tội hành nghề không có giấy phép và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

ảnh 6ảnh 7

Sinh viên người Anh Claudia Aderotimi bị chết sau khi phẫu thuật mông trái phép
Vụ án này đồng thời cũng cho thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ trái phép vẫn đang âm thầm xảy ra. Vào tháng 2/2011, cô sinh viên người Anh Claudia Aderotimi, 20 tuổi đến từ London đã chết sau khi được tiêm loại thuốc độc hại vào mông trong một căn phòng ở khách sạn tại Philadelphia. Tháng 1/2011, Whalesca Castillo một học viên không có giấy phép hành nghề ở New York cũng đã bị bắt giữ vì cho tiêm silicon vào ngực và mông ngay tại nhà.

Và trong năm 2010, một người phụ nữ Miami, Ana Josefa Sevilla, cũng đã  bị buộc tội với tội ác tương tự sau khi một trong những khách hàng của cô đã phải vào cấp cứu với các biến chứng. Phẫu thuật mông ngày càng trở nên phổ biến tại Mỹ, phụ nữ mong muốn có các đường cong quyến rũ như Jennifer Lopez, Beyonce và ca sĩ Nicki Minaj.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top