Kinh hoàng chú chó bị ghim 500 lông nhím trên mặt

0 Linh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Chỉ vì vô tình bị nhím tấn công, mà một chú chó đã phải trải qua cuộc phẫu thuật để tháo bỏ hơn 500 gai nhím bị ghim trên mặt và người. 
Bella Mae, chú chó thuộc giống chó Anh bulldog, được 3 tuổi và đến từ Oklahoma, tiểu bang miền Nam Hoa Kỳ có thể sẽ không bao giờ quên được màn tấn công của một chú nhím, với hơn 500 chiếc lông nhím bị mắc kẹt trên mặt và người. Các bác sĩ thú y đã có một cuộc phẫu thuật khẩn cấp nhằm loại bỏ những chiếc gai ở đầu và chân của Bella. Tuy nhiên, vẫn còn một số lông trong cơ thể chưa được lấy ra, mặc dù Bella đang dần hồi phục.
ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

 Chủ của Bella là Jerry và Allison Noles đã cho biết chú chó của họ đang chơi cùng các thú cưng khác thì gặp một chú nhím, và cuộc tấn công để tự bảo vệ mình của loài gặm nhấm đã không may xảy ra với Bella. Địa điểm xảy ra ngay cạnh một vùng hồ và chủ của Bella cho rằng con nhím này đã khát nước nên đã tìm đến khi Oklahoma đang ngày càng khan hiếm nước. Bella đã đến quá gần con nhím và không may khi gặp phải tai nạn đáng tiếc trên.

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top