Kiên trì có em bé sau 14 lần sảy thai và 2 lần chết non

0 Huyền Đinh (The Sun)
ANTĐ Một người phụ nữ đã mất cả thảy 16 đứa con, cuối cùng cũng sinh hạ bé gái khỏe mạnh sau 13 năm ròng kiên trì.

Bà mẹ 32 tuổi Maria Pridmore sung sướng ôm ấp đứa con vào lòng và nói: “Điều này như một giấc mơ vậy”.

Maria mang thai lần đầu khi cô 19 tuổi, rồi tliên tục sảy thai 13 lần sau đó. Cô và chồng mình John Foran, 35 tuổi, đã từ bỏ giấc mơ có một gia đình hạnh phúc khi con gái cô đã bị chết non và cậu con trai bé bóng Kia đã chết sau 2 tuần tuổi năm 2009.

Maria nói: “Chúng tôi đã quyết định không cố gắng thêm lần nào nữa, cho nên, khi tình cờ mang thai lần này, tôi đã vô cùng kinh ngạc”.

ảnh 1
Maria hạnh phúc bên cô con gái bé bỏng Mia Shannon

Maria được chuẩn đoán là mắc chứng kinh dật và nhiễm khuẩn cầu loại B khiến máu không thể truyền đi cung cấp cho bào thai, gây ra hiện tượng sẩy thai và thai lưu.

Maria phải tiêm 2 lần 1 ngày và kiểm tra định kỳ hàng tuần. Trong thời gian mang thai, cặp vợ chồng đã phải đến bệnh viện 91 lần để kiểm tra: "Đến tuần 27, tôi vẫn ốm và phải nằm viện liên tục nên đã nghĩ điều tồi tệ nhất sắp xảy ra”.

Họ luôn trong trạng thái lo lắng. hồi hộp trong suốt thời gian Maria mang thai. Và cuối cùng, họ đã được đến đáp xứng đáng khi bé Mia chào đời vô cùng khỏe mạnh.

ảnh 2
Maria Pridmore và John Foran bên mộ của 2 con Shannon và Kia

Chồng cô, John đã thốt lên rằng: “Thật không thể tin nổi, tôi không biết phải diễn tả cảm xúc lúc đó  như thế nào. Khi bác sĩ đặt bé Mia vào tay tôi, tôi đã bật khóc”.

Cặp vợ chồng này đang tính đến chuyện cố gắng có thêm em bé. John chia sẻ: “Chúng tôi sẽ đợi cho đến khi bé Mia lớn thêm chút nữa sẽ đẻ thêm để bé có em trai hoặc em gái”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top