Không quân Nga sẽ bay trình diễn vào đúng Ngày Chiến thắng

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -Hãng tin TASS ngày 30-4 dẫn lời Phó Tư lệnh Quân khu miền Tây, Thiếu tướng Yuri Yevtushenko cho biết, các nhóm bay biểu diễn của Lực lượng Không gian vũ trụ Nga sẽ tổ chức một buổi trình diễn trên không tại sân bay Kubinka, gần Matxcơva vào đúng Ngày Chiến thắng (9-5).

ảnh 1

Một phi đội của Không quân Nga

"Tôi muốn mời tất cả mọi người xem chương trình biểu diễn hàng không được thực hiện trên sân bay Kubinka từ 15h30 đến 16h30 (theo giờ Matxcơva) trên các kênh truyền hình trung ương Nga vào ngày 9-5. Đây sẽ là một chương trình hấp dẫn của 4 nhóm nhào lộn trên không của Lực lượng Không gian vũ trụ Nga”, Phó Tư lệnh Quân khu miền Tây, Thiếu tướng Yuri Yevtushenko nói tại một cuộc họp báo được trung tâm thông tin TASS tổ chức ở St. Petersburg hôm 30-4.

Theo ông Yevtushenko, tất cả các sự kiện kỷ niệm 75 năm chiến thắng phát xít được Quân khu miền Tây lên kế hoạch sẽ diễn ra, nhưng một số sẽ bị hoãn lại cho đến khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn.

Tư lệnh Quân khu miền Tây Alexander Zhuravlyov trước đó nói rằng, máy bay quân sự sẽ bay qua 12 thành phố nơi các lực lượng của Quân khu miền Tây có căn cứ, để chào mừng Ngày Chiến thắng vào ngày 9-5.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 29-4 cho biết, Nga sẽ tổ chức cuộc diễu hành quân sự trên Quảng trường Đỏ ở Matxcơva để kỷ niệm 75 năm chiến thắng Phát xít Đức khi mối đe dọa về Covid-19 kết thúc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top