Khiếp sợ vì hành khách nhảy khỏi máy bay như phim hành động

0 Hải Phong (Theo Dailymail)
ANTĐ Một người đàn ông vừa khiến toàn bộ hành khách trên máy bay khiếp sợ khi mở cửa thoát hiểm và nhảy ra ngoài khi máy bay đang chạy trên đường băng cất cánh.

Chuyến bay AK 5187 của hãng hàng không Air Asia đang theo lịch trình bay nội địa từ Miri đến Kuala Lumpur thì vụ chạy trốn như phim hành động này xảy ra.

Các hành khách của chuyến bay đã bị trễ hơn một giờ đồng hồ vì quyết định bất ngờ, liều lĩnh của người đàn ông này khi anh ta không muốn ở trên máy bay cho đến khi cất cánh.

ảnh 1

Một nhân chứng kể lại người đàn ông này bất chợt giật mạnh chốt cửa thoát hiểm và nhảy ra ngoài máy bay khi máy bay đang đi vào đường băng cất cánh. Hành khách có tên là Siva Nathiran nói: “Phao cứu hộ tự động bật ra. Một số hành khách bắt đầu la hét còn máy bay phải dừng lại”.

Cơ trưởng Datuk Mazputra, giám đốc điều hành bay khu vực của hãng Air Asia, nói với báo giới: “máy bay đang chạy về phía điểm cất cánh thì người đàn ông này nhảy ra khỏi chỗ ngồi và lao đến cửa thoát hiểm, rất may không có thiệt hại nào xảy ra và người hành khách đã bị bắt ngay sau đó”.

Người đàn ông khoảng 25 tuổi này đã được đưa đến bệnh viện Miri tuy nhiên, anh ta không bị thương tích gì sau pha chạy trốn “ly kì” của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top