Khiến con gái dính bầu rồi mới phát hiện ra quan hệ huyết thống

0 M.Minh (Theo AO)
ANTĐ Một người đàn ông ở Malaysia đã quan hệ tình dục với một thiếu nữ tuổi teen và khiến cô này mang thai mà không hề biết rằng đó chính là con gái ruột của mình.

Tờ New Straits Times đưa tin người cha thất nghiệp 54 tuổi này đã bị tuyên án 12 năm tù và 7 roi sau khi thừa nhận tội lỗi.

Được biết người đàn ông này đã chia tay mẹ cô gái sau nhiều năm chung sống mà không hề biết rằng bà đang mang thai đứa con của ông.

Sau đó ông này kết hôn với một phụ nữ khác và có hai người con. Tuy nhiên sau đó cặp đôi này cũng ly hôn.

Cách đây 2 năm, ông đã quay về sống với mẹ của nạn nhân nhưng bà này lại không nói cho ông biết rằng cô con gái của bà chính là con ruột của ông.

 ảnh 1

Vào đêm định mệnh đó, nạn nhân khi đó mới 13 tuổi đã đề nghị mẹ và cha ngủ cùng trong phòng mình. Đến khoảng 1 giờ đêm, cô gái tỉnh dậy và thấy cha đang kéo quần mình xuống song cô này vẫn giữ im lặng và hai người đã quan hệ tình dục.

Cô con gái hiện 16 tuổi đã hạ sinh một bé gái vào tháng 4 năm ngoái.

Tại phiên tòa hôm thứ 3 tuần trước, cô gái nói rằng cô tình nguyện quan hệ với bị cáo song khi đó cô không hề biết rằng đó chính là cha ruột của mình.

Nạn nhân cũng khai báo với thẩm phán rằng cô đã kể cho mẹ nghe mọi chuyện song mẹ cô không nói gì vì sự đã rồi.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo cũng xin được khoan hồng vì cho rằng mình không hề biết nạn nhân chính là con đẻ. Ông này chỉ biết sự thật khi nghe mẹ của nạn nhân nói lúc cô con gái đã được 14 tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top