Khả năng âm nhạc và tài khiêu vũ của các chính trị gia thế giới

0 Hoàng Vân (Theo Sputnik)

ANTĐNgoài việc là những nhà lãnh đạo tài ba, nghiêm nghị trên chính trường, không ít người trong số họ còn tiềm ẩn tài năng âm nhạc và khả năng khiêu vũ khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Cùng chiêm ngưỡng những điệu nhảy và màn trình diễn âm nhạc say sưa của một số chính trị gia nổi tiếng trên thế giới: 
ảnh 1Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama được mời bước ra nhảy vũ điệu truyền thống của Argentina, tại bữa quốc yến trong chuyến thăm của ông tới Argentina ngày 23-3-2016.

ảnh 2Tổng thống Nga Vladimir Putin (khi đó là Thủ tướng Chính phủ) chơi piano trong buổi hòa nhạc từ thiện cho trẻ em bị ung thư tại cung điện Ice ở St. Petersburg, ngày 10-12-2010. Ông Putin cũng trổ tài ca hát trong sự kiện này.

ảnh 3Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush và đệ nhất phu nhân Laura Bush nhảy với Assane Konte và Vũ đoàn Kankouran West African sau một bài phát biểu về nhận thức phòng chống bệnh sốt rét, tại Vườn Hồng của Nhà Trắng ở Washington, DC ngày 25- 4 -2007.

ảnh 4Ứng cử viên tổng thống 2016 của đảng Dân chủ Hillary Rodham Clinton tập luyện vũ đạo với DJ Stephen Boss trong thời gian nghỉ tại buổi ghi hình của chương trình The Ellen DeGeneres Show, tại trung tâm Rockefeller, New York, ngày 8 - 9 - 2015.

ảnh 5Cựu Tổng thống Nga Boris Yeltsin nhảy tại một buổi hòa nhạc rock ở Rostov, Nga

ảnh 6Ông Bill Clinton và bà Hillary Clinton- ứng viên tổng thống 2016 của đảng Dân chủ thể hiện sự đồng điệu khi cùng nhảy trên sân khấu tại Đông Rutherford, bang New Jersey ngày 1-11-1992, trước thềm bầu cử Tổng thống Mỹ.

ảnh 7Trong cuộc vận động tranh cử tổng thống năm 1992, ứng viên đảng Dân chủ Bill Clinton đã có buổi ra mắt rất nổi tiếng trên chương trình truyền hình Arsenio Hall Show. Bước lên sân khấu bảnh bao trong bộ đồ complet và kính đen, với kèn saxophone trong tay, ông Clinton gây ấn tượng mạnh với khán giả khi biểu diễn ca khúc nổi tiếng Heartbreak Hotel của danh ca Elvis Presley. Phần biểu diễn của Clinton được chào đón hết sức nhiệt liệt.

ảnh 8Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã trổ tài chơi guitar trong khi đồng chủ trì một sự kiện trao đổi văn hóa Mỹ-Trung tại Đại lễ đường Nhân dân Bắc Kinh ngày 10-7-2014.

ảnh 9Nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov nhảy trước tòa nhà Chính phủ trong lễ kỷ niệm Ngày Ngôn ngữ Chechnya. Điệu nhảy của ông vô cùng đẹp mắt, và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của các quan chức đứng xem.

ảnh 10Thủ tướng Đức Angela Merkel hát với trẻ em trong một ngày mở cửa cho công chúng tại vườn Chancellery, tại Berlin, 23-9-2009.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top