Kế hoạch khủng khiếp của vị bác sĩ bắt cóc, hãm hiếp phụ nữ trong hầm tối

0 Hà Triệu (Theo Telegraph)

ANTĐ Một bác sĩ Thụy Điển đã bắt cóc, cưỡng hiếp và giam giữ một người phụ nữ trong căn hầm tối gần một tuần cho đến khi bị phát hiện.

Cảnh sát Thụy Điển đã tìm thấy 2 chiếc mặt nạ gớm ghiếc, sau khi khám xét căn nhà của vị bác sĩ 38 tuổi ở Kristianstad, miền nam Thụy Điển. Người này đã bị bắt giữ vào tháng 9-2015 nhưng cho đến bây giờ, giới chức an ninh nước này mới công bố toàn bộ chi tiết vụ án, bao gồm cả những kế hoạch bệnh hoạn mà anh ta đã giấu trong nhiều năm qua.
ảnh 1Hai chiếc mặt nạ mà tay bác sĩ dùng để cải trang khi đưa người phụ nữ về căn hầm cách nhà cô 350 dặm
ảnh 2Những tang vật như ống kim tiêm, bao cao su và thuốc tránh thai... thu được trong căn hầm 

Theo truyền thông Thụy Điển, bác sĩ giấu danh tính đã gặp người phụ nữ 30 tuổi trong căn hộ của cô ở trung tâm thành phố Stockholm hôm 12-9-2015. Anh này đã tẩm thuốc mê Rohypnol vào dâu tây cho người phụ nữ ăn rồi cưỡng hiếp khi cô bất tỉnh.

Ngay sau đó, bác sĩ thú tính đã ngụy trang cho anh ta và nạn nhân bằng 2 chiếc mặt nạ của người lớn tuổi rồi lái xe đưa cô về một căn hầm trong khu nhà riêng cách đó 350 dặm.

Các công tố viên Thụy Điển cho biết, vị bác sĩ đã cất công xây dựng căn hầm trong 5 năm để giam giữ nhiều cô gái nhằm mục đích lạm dụng tình dục.
ảnh 3
ảnh 4Căn hầm nơi nhốt người phụ nữ trong 6 ngày, cảnh sát nói rằng vị bác sĩ đã lên kế hoạch giam giữ nạn nhân trong nhiều năm

Căn hầm rộng khoảng 60m2, tường bê tông dày 15cm, có đầy đủ phòng ngủ, nhà vệ sinh, bếp nấu ăn. Người đàn ông đã nhốt người phụ nữ 30 tuổi trong 6 ngày và lạm dụng tình dục liên tục. Thậm chí anh ta còn lấy máu và dịch âm đạo để xét nghiệm xem cô có bị bệnh tình dục hay không.

Các công tố viên cáo buộc, vị bác sĩ đã bắt nạn nhân uống thuốc tránh thai thường xuyên, trói và đánh đập nếu cô chống cự.

Vụ việc chỉ vỡ lở sau vài ngày, khi vị bác sĩ lái xe trở lại căn hộ của người phụ nữ ở Stockholm để lấy đồ dùng cá nhân cho cô, anh ta hoảng hốt phát hiện cảnh sát đã phong tỏa căn nhà và tìm kiếm cô gái 30 tuổi.

Ngay lập tức, anh ta đã đưa người phụ nữ trở lại Stockholm và cùng nhau đến đồn cảnh sát vào ngày 18-9-2015, yêu cầu cô nói rằng cô vẫn an toàn và đề nghị cảnh sát hủy bỏ lệnh tìm kiếm.
ảnh 5Vị bác sĩ đã chuốc thuốc mê vào trong những cốc nước khi gặp người phụ nữ tại nhà của cô ở Stockholm
ảnh 6Phần tai của quả dâu tây được đánh dấu bằng mực để nhận biết những quả này không bị tẩm thuốc mê

Nghi ngờ về lời khai của cô gái, cảnh sát đã thẩm vấn riêng cô gái và phát hiện những sự thật khủng khiếp trong quãng thời gian cô mất tích. Ngay sau đó vị bác sĩ đã bị bắt giữ.

“Chúng tôi tin rằng vị bác sĩ đã lên kế hoạch để bắt giữ người phụ nữ và cố gắng nhốt cô ấy trong nhiều năm. Hắn ta còn xây hầm chứa được nhiều cô gái để thực hiện các hành động tội lỗi của mình”, công tố viên trưởng Peter Claeson cho biết trong một tuyên bố.

Bạn bè của vị bác sĩ đã nói rằng họ cảm thấy sốc khi nghe tin này. “Ban đầu khi nghe tin này tôi rất ngạc nhiên và nghĩ rằng chắc sự việc đang bị thổi phồng, nhưng bây giờ khi cảnh sát công bố toàn bộ sự việc, chúng tôi đã hiểu anh ấy bệnh hoạn đến mức nào”, một người bạn của vị bác sĩ cho biết.

Trường hợp của vị bác sĩ này được ví với vụ án của tên tội phạm người Áo Josef Fritzl , 73 tuổi, ông này đã nhốt con gái ruột trong căn hầm tối 24 năm để hãm hiếp. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top