IS ném người đàn ông đồng tính từ tầng 10 xuống đất

0 Vũ Tú (Theo Express)

ANTĐNgày 9-5 Express đưa tin: Các phiến binh thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) dã man đã ném người đàn ông từ tầng 10 của tòa nhà đang xây xuống đất vì bị cho là đồng tính.

Những bức hình chụp cảnh hành quyết cho thấy, nạn nhân bị những kẻ khủng bố này bịt ​​mắt, tay bị trói quặt ra sau, sau đó bị kéo lê đến nóc tầng 10 của một tòa nhà đang xây dựng ở Aleppo, Syria, rồi bị đẩy từ tầng cao xuống đất.

ảnh 1

Người đàn ông bị IS bịt mắt, trói tay ra sau, và kéo đến mép tòa nhà

Rất nhiều người đã tụ tập dưới chân tòa nhà chứng kiến sự việc này, và thậm chí họ còn ủng hộ cho hành động dã man này của nhóm phiến quân IS.

Đám đông đã dùng gạch, đá ném vào cơ thể người đàn ông nằm bất động trên nền bê tông, sau khi bị ném rơi xuống.

ảnh 2

Rất đông người tụ tập phía dưới tòa nhà để xem vụ hành quyết của IS

Việc hành quyết này được cho là phù hợp với luật Hồi giáo Sharia. Nhiều người Hồi giáo cho rằng, đồng tính là một tội ác. Chính vì vậy, những người đàn ông đồng tính luôn sợ họ hàng thông báo với quân khủng bố về xu hướng tình dục của mình. Đó có thể là sự thù ghét cá nhân hoặc một hành động ủng hộ IS.

ảnh 3

Người đàn ông bị đẩy rơi xuống đất từ tầng 10 của tòa nhà

Việc người đồng tính này bị các phiến binh thánh chiến Hồi giáo ném từ tòa nhà cao tầng xuống đất không phải là lần đầu tiên.

Vào tháng 2-2015, một người đàn ông, 50 tuổi, cũng bị ném từ một tòa tháp ở thị trấn Tal Abyad, gần Raqqa, Syria.

Mặc dù may mắn sống sót sau sự vụ đó, nhưng người này lại bị đám đông đứng dưới đất ném đá đến chết.

Vào tháng 1 năm ngoái, hai người đàn ông cũng bị ném từ một tòa tháp, và hai người khác bị đóng đinh tại thành phố Nineveh ở Iraq, trong khi vào tháng 12 – 2014, tám kẻ khủng bố IS đã ném chết một người đàn ông ở miền bắc Iraq.

IS vốn rất tai tiếng với những hành vi giết người man rợ của mình, và chúng xử tử người đồng tính bằng những cách thức tàn ác nhất. Những người đàn ông đồng tính sống ở vùng đất IS kiểm soát ngoài nỗi sợ bị hành hình còn phải chịu xa lánh của cộng đồng do quan niệm của người dân ở đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top