Iran: Ông Trump đã cho thấy bộ mặt thật của Mỹ

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTD.VN - Trong bài phỏng vấn đầu năm với truyền thông địa phương, lãnh đạo tối cao của Iran, ông Ayatollah Ali Khamenei đã khẳng định rằng, chính ông Donald Trump đã cho thế giới thấy bộ mặt thật của Mỹ.

“Chúng ta phải cảm ơn ông Trump vì khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, chúng ta giờ đã có thể nhìn thấy bộ mặt thật của Mỹ. Chính ông ấy đã xác nhận những gì chúng tôi cố gắng nói trong suốt 30 năm qua về cả chính trị, kinh tế, đạo đức và sự tham nhũng xã hội của chính quyền Mỹ”, ông Khamenei nói trong các cuộc họp với các chỉ huy quân đội tại Tehran.

ảnh 1

Lãnh đạo tối cao của Iran, ông Ayatollah Ali Khamenei 

Ông Khamenei chỉ trích ông Trump ít ngày sau khi Washington chính thức áp đặt lệnh trừng phạt mới lên Iran vì cuộc thử nghiệm tên lửa. Tổng thống Trump cũng đã chỉ trích mạnh mẽ, cùng dọa sẽ thương lượng lại thoả thuận hạt nhân mà Iran đã kí với chính quyền cựu Tổng thống Obama.

Bài phát biểu mới của ông Khamenei được đưa ra khi chỉ còn ít ngày nữa là kỉ niệm 38 năm cuộc cách mạng Hồi giáo Iran năm 1979.

”Không kẻ thù nào có thể đánh bại được quốc gia Iran. Trump từng nói rằng, chúng ta phải sợ ông ấy nhưng không đời nào. Người Iran sẽ phản ứng với lời đe dọa của ông ấy vào ngày 10-2 tới, chúng ta sẽ cho thấy khí thế chống lại mọi sự thù địch”, ông Khamenei tuyên bố. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top