Indonesia: Phát hiện thi thể nữ du khách Mỹ trong vali

0 Khánh Dương (Theo CNN)
ANTĐ Nhà chức trách Indonesia cho biết, vừa bắt giữ một cặp đôi bị tình nghi có liên quan đến chiếc vali chứa thi thể của một nữ du khách người Mỹ, 62 tuổi.

Cảnh sát nói rằng họ phát hiện thấy thi thể của một người phụ nữ bị nhồi trong một chiếc vali tại khách sạn St Regis, thuộc khu nghỉ dưỡng Nusa Dua ở đảo Bali Bali, Indonesia. Nạn nhân sau đó được xác định là bà Sheila von Wiese Mack, 62 tuổi, mang quốc tịch Mỹ, người này đến Indonesia để du lịch. 2 kẻ tình nghi bị bắt giữ là Heather Mack 19 tuổi, con gái của bà Mack, cùng bạn trai của cô ta là Tommy Schaefer, 21 tuổi.

ảnh 1
Cảnh sát khám nghiệm chiếc vali có chứa xác của nữ du khách Mỹ


Một tài xế taxi, người đã báo cảnh sát về chiếc vali có dấu hiệu bất thường này trong cốp xe của anh ta cho biết, cặp đôi đã thuê taxi của anh. Tuy nhiên sau khi bỏ va li vào cốp xe, họ đã yêu cầu anh đợi họ đi thanh toán tiền phòng và tìm một người thân đi cùng. 2 giờ sau Mack và Schaefer không quay lại. Khi thấy có dấu máu trên va li, bảo vệ khách sạn đề nghị tài xế chạy thẳng đến đồn cảnh sát.

Cặp đôi trên đã bị bắt tại một khách sạn khác ở vùng Legian, phía bắc Nusa Dua vào ngày 13-8, 2 ngày sau khi cảnh sát phát động cuộc truy lùng.

Các chuyên gia pháp y cho rằng nạn nhân đã bị đánh bằng vật cứng vào đầu và mặt. Thi thể nạn nhân được bọc trong một tấm ga trải giường lấm tấm máu, bên ngoài quấn băng keo. Cảnh sát Bali sau khi xem xét đoạn băng do camera giám sát ghi lại, đã phát hiện bà Mack có tranh cãi với bạn trai của con gái ngoài sảnh đêm 11-8 khi người này đến ở cùng mẹ con họ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top