Hút mỡ làm xà phòng tặng bạn trai cũ để trả thù vì bị chê béo

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)

ANTĐ Chọn cách lập dị để trả thù người yêu cũ nhưng cô gái này cũng ngầm thông báo rằng cô đã và đang trở nên đẹp hơn nhờ sự phản bội của anh chàng.

Câu chuyện về một cô gái giảm cân lấy mỡ làm xà phòng tặng người yêu cũ đang xôn xao trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo đó, một cô gái có tài khoản Weibo là Tiêu Tiêu đến từ Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã đăng tải một bức ảnh cô cầm bánh xà phòng trong phòng tắm lên mạng xã hội hôm 7-1.
ảnh 1Bức ảnh Tiêu Tiêu đăng tải lên Weibo gây tranh cãi

Bức ảnh của Tiêu Tiêu kèm theo dòng trạng thái “Dương Tiểu Lỗi, anh còn nhớ tết năm ngoái? Từ năm này tôi sẽ không về nhà anh nữa, bởi tôi đã hút mỡ của chính mình làm xà phòng gửi tặng mẹ anh để bà tắm. Đây cũng là món quà cho một kẻ thối tha chỉ yêu vẻ bề ngoài như anh?”.
ảnh 2Cô gái nói rằng sẽ gửi bánh xà phòng là từ mỡ của cô cho anh người yêu cũ và mẹ anh ta

Bài viết của Tiêu Tiêu trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được hơn 5.400 lượt like và hơn 4.400 bình luận. Tiêu Tiêu cũng đăng một bức hình chụp màn hình điện thoại về cuộc nói chuyện của cô và bạn trai.

Trong khi bạn trai trách móc cô rằng họ đã chia tay tại sao lại làm xấu mặt trên mạng xã hội thì cô gái quả quyết đó là cái giá mà anh phải trả vì từng bỏ rơi cô. Bức ảnh sau đó đã bị xóa khỏi tài khoản của Tiêu Tiêu.
ảnh 3Nhan sắc trước và sau khi Tiêu Tiêu hút mỡ và phẫu thuật thẩm mỹ

Câu chuyện của Tiêu Tiêu thu hút rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ những người dùng Weibo. “Tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một người đàn ông tốt hơn anh ta”, một người bình luận. Tuy nhiên cũng có cư dân mạng lại cho rằng chia tay là chuyện bình thường và không nên làm xấu mặt nhau như vậy.

Không rõ Tiêu Tiêu sau đó có gửi bánh xà phòng đến gia đình Dương Tiểu Lỗi hay không nhưng câu chuyện vẫn đang được người dùng mạng xã hội Trung Quốc bàn tàn sôi nổi trên các fanpage.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top