Hơn 900 quân nhân Nga bị nhiễm Covid-19

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -TASS ngày 28-4 đưa tin: 901 trường hợp nhiễm Covid-19 đã được xác nhận trong lực lượng vũ trang Nga kể từ tháng 3, trong đó có hơn 300 người phải nhập viện điều trị.

ảnh 1

Quân nhân Nga

"Tổng số các cuộc xét nghiệm trong lực lượng vũ trang Nga trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến ngày 27-4 đã cho thấy 901 quân nhân có kết quả dương tính với virus corona", Bộ Quốc phòng Nga cho biết hôm 27-4.

Theo quân đội Nga, có 324 quân nhân đang được điều trị tại các bệnh viện của Bộ, 176 binh sỹ, sỹ quan khác đang được điều trị tại các cơ sở y tế tại đơn vị đang đóng quân, 6 người đã được đưa đến các cơ sở y tế công cộng và 395 người đang được cách ly tại nhà.

Hai quân nhân đang trong tình trạng nghiêm trọng, trong đó một người được can thiệp bằng máy thở nhân tạo. 12 người trong tình trạng sức khỏe trung bình và số còn lại không có triệu chứng.

Có tới 254 nhân viên dân sự từng làm việc cho các lực lượng vũ trang Nga đã dương tính với Covid-19.

Ngoài ra, theo Bộ Quốc phòng Nga, có đến 963 học viên của các tổ chức giáo dục đại học quân sự cũng đã dương tính với Covid-19. Hầu hết trong số họ không có triệu chứng.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, tất cả các quân nhân đều trải qua kiểm tra y tế mỗi ngày. Phương tiện vận chuyển và cơ sở sinh hoạt được khử trùng thường xuyên tại các căn cứ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top