Hoàng tử Willam sắp được làm... cha ?

0 Hàn Hạnh (Theo Dailymail)
ANTĐ Đôi vợ chồng trẻ mới cưới đang chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng ? 

Tin đồn nữ Công tước Cambridge mang thai lan rộng sau khi cánh phóng viên ghi lại được cảnh cô từ chối ăn …đậu phộng trong chuyến đi tới Đan Mạch vừa rồi.

Kate xuất hiện tại Đan Mạch rạng rỡ với chiếc áo khoác đỏ thời trang và thanh lịch. Cô cùng chồng mình là William đến thăm trung tâm phân phối đồ cứu trợ của Unicef hôm thứ tư vừa qua.

Mọi nghi ngờ được dấy lên khi Kate từ chối ăn thử các sản phẩm từ lạc. Khi William đưa mẫu sản phẩm thử của Unicef cho Kate, cô nhìn anh với ánh mắt như ra hiệu rằng anh phải biết cô nên tránh loại thực phẩm này. Hoàng tử Đan Mạch và vợ mình, Mary cũng đều vui vẻ ăn mẫu sản phẩm thử này trong khi mình Kate từ chối.

Điều đáng quan tâm là các bác sĩ khuyến cáo những bà mẹ đang mai thai nên tránh ăn đậu phộng và các sản phẩm từ đậu phộng để ngăn ngừa dị ứng cho thai nhi. Hãng thông tin chính thức của Hoàng gia Anh, ABC News cho biết công nương Kate không hề dị ứng với bất kì loại hạt nào. Vậy phải chăng cô đang đề phòng cho “đứa con đầu lòng” ?

ảnh 1
Hoàng tử Willam mời Kate thử mẫu sản phẩm cứu trợ của UNICEF và cô đã lịch sự
từ chối vì nó làm từ đậu phộng 


ảnh 2
Kate và Willam hào hứng với chuyến thăm trụ sở UNICEF tại Copenhagen, Đan Mạch 

Hoàng tử William và vợ mình đã có một ngày bận rộn tìm hiểu về tình hình hạn hán ở Đông Phi và trực tiếp giúp đỡ đóng các thùng bìa cứng đựng đồ cứu trợ. Họ còn có một cuộc gặp riêng với các nhà tài trợ cho UNICEF, bao gồm cả Roger Moore – diễn viên người Anh làm đại xứ thiện chí cho tổ chức này.

Vừa tròn một tuần kể từ ngày việc công nhận quyền bình đẳng giữa các hoàng tử và công chúa được sinh ra trong hoàng gia được công bố, lật ngược lại nguyên tắc “trọng nam” của nghị viên Anh trong suốt 300 năm qua. Điều đó có nghĩa là đứa con đầu lòng của công tước và nữ công tước Cambridge dù là trai hay gái đều sẽ được hưởng quyền ưu tiên thừa kế.

Thủ tướng Anh, David Cameron đã phế bỏ nguyên tắc trọng nam một cách khéo léo thông qua thỏa thuận với các nhà lãnh đạo Khối thịnh vượng chung.

Ông Cameron cho biết các quy tắc lâu đời này thực sự rất mâu thuẫn với mô hình quốc gia tân tiến mà Anh đang hướng tới.

Thủ tướng Anh tuyên bố: “Nói một cách đơn giản, nếu Công tước và nữ Công tước Cambridge sẽ có con đầu lòng là một bé gái, cô bé này một ngày nào đó sẽ là nữ hoàng của chúng tôi.”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top