Hé lộ nguyên nhân mất tích bí ẩn của nữ sinh 12 tuổi

0 Ngọc Diệp (Theo DM)
ANTĐ Cảnh sát Anh nhận được tin báo nữ sinh 12 tuổi Tia Sharp đã mất tích bí ẩn tại nhà bà ngoại cô bé.

Hơn 1 tuần qua người dân ở New Addington, phía nam London xôn xao vì sự mất tích đầy bí ẩn của cô nữ sinh 12 tuổi Tia Sharp. Mặc dù Tia sống với mẹ là Natalie Sharp, 30 tuổi, và bố dượng David Niles, 29 tuổi, tại Mitcham, Surrey song cô bé thường xuyên ở tại nhà bà ngoại.

Cảnh sát đã nhận được tin báo là Tia bị mất tích khi đến nhà bà ngoại, một ngôi nhà ở New Addington, phía nam London (cách nhà mẹ Natalie Sharp khoảng 16 km) và cuộc tìm kiếm cô bé được phát động trên toàn quốc.

ảnh 1   ảnh 2
Nghi phạm Stuart Hazell (trái) và nữ sinh  Tia Sharp (phải)

Hơn 100 cảnh sát đã được điều động và các thành viên của những cộng đồng địa phương liên kết lại với nhau để thực hiện việc tìm kiếm. Họ đã truyền tay nhau hàng ngàn tờ truyền đơn có in ảnh của Tia. Thậm chí trên áo của họ cũng in ảnh và thông tin cần thiết trong việc tìm kiếm cô bé.

Ngày 10/8 vừa qua, xác của Tia đã đuợc tìm thấy bọc trong tấm ga trải giường đặt trong một cái thùng trên gác xép của nhà bà ngoại. Người ta cho rằng cô gái đã bị bóp chết. Tuy nhiên, vẫn chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân cái chết của Tia do việc khám nghiệm tử thi chưa được hoàn thành.

Stuart Hazell, 37 tuổi, người tình sống cùng bà ngoại của Tia, bị bắt giữ vì bị tình nghi đã giết hại cô bé.

Trước đó, ngày 9/8, Stuart Hazell vẫn phủ nhận hành vi tội lỗi của mình. Tuy nhiên, ngày 13/8, Hazell phải xuất hiện tại phiên tòa với cáo trạng giết Tia.

Steven Carter, bố đẻ của Tia, vô cùng đau đớn trước cái chết của con gái. Ông đã khóc nức nở và yêu cầu điều tra rõ về cái chết của Tia, tìm sự công bằng cho cô con gái đáng thương của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top