Hài hước chuyện đi ăn cắp mà... quên đổ xăng

0 Hà Đặng (Theo Mirror)
ANTĐ Hai tên trộm ngốc nghếch đã ăn cắp rất nhiều rượu trong siêu thị và chất lên xe của mình… nhưng chúng lại quên mất không đổ xăng cho chiếc xe hơi đó.

Kế hoạch của hai người phụ nữ tẩu thoát bằng xe hơi đã nhanh chóng bị thất bại khi họ không thể khởi động chiếc Citroen ở bãi đỗ xe của siêu thị. Thay vì chạy trốn thật nhanh khỏi hiện trường, chúng đã phải đẩy xe đến trạm xăng và tất cả các “công đoạn” này đã bị ghi hình bởi camera của CCTV.

Rose Devlin, 59 tuổi và Denise Egan, 52 tuổi đã ăn trộm một số chai rượu trong siêu thị trị giá 400 bảng, chúng định “bốc hơi” với một chiếc xe đẩy được chất đầy. Và chúng đã xếp quá nhiều chai lên xe đến nỗi không thể đóng được cửa. Nhưng đó chưa phải là tất cả, kế hoạch táo tợn của chúng còn thảm bại hơn khi chiếc xe màu xanh của chúng “phản chủ” và “lăn ra” hết nhiên liệu.

ảnh 1
Hai người phụ nữ đã ăn cắp rượu trong siêu thị

ảnh 2
... rồi mang ra xe

ảnh 3
... xếp hàng lên xe

ảnh 4

Sau khi được giúp đỡ để đẩy chiếc xe vào trạm xăng của siêu thị, 2 người phụ nữ đã đổ đầy xăng trước khi lái xe đi, nhưng chúng không hề biết kế hoạch đã bị thất bại vì bị camera an ninh ghi lại toàn bộ hành động của mình.

ảnh 5
Thậm chí còn nhờ người đẩy xe giúp

ảnh 6
ảnh 7
Cuối cùng chúng cũng có thể tẩu thoát sau khi đã đổ đầy xăng, nhưng những tên tội phạm ngốc nghếch không hề biết là toàn bộ hành động của mình đã bị ghi lại bởi camera của CCTV

Devlin và Egan, đều đến từ Manchester (Anh), đã bị bắt khi lặp lại hành động của mình ở một cửa hàng khác. Chúng đều đã thừa nhận hành vi trộm cấp của mình và biện hộ với quan tòa lý do đi ăn cắp là vì quá khó khăn về tài chính sau khi bị cắt giảm quyền lợi.

Egan, người mẹ của bốn đứa con và đã có 2 cháu đã nói với tòa án rằng: “Tôi cảm thấy rất tồi tệ. Tôi đã học được bài học của mình và sẽ tránh xa những rắc rối trong tương lai”. Bà đã được phóng thích có điều kiện và phải trả tiền bồi thường 280 bảng và trả chi phí xét xử 85 bảng.

Devlin, người đã từng có một tiền án vì tội trộm cắp thì cho biết: “Tôi đang phải làm việc quản chế và sẽ không bao giờ dính vào rắc rối một lần nữa”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top