Hai anh treo cổ em gái vì bỏ nhà theo trai

0 M.Minh (Theo TOI)
ANTĐ Trong một vụ giết người máu lạnh xảy ra mới đây tại Ấn Độ, một thiếu nữ 17 tuổi đã bị hai anh trai treo cổ vì tội bỏ trốn với người yêu.

Vụ việc xảy ra hôm 13/9 tại thành phố Tirunelveli bang Tamil Nadu của Ấn Độ.

Cảnh sát đã bắt giam hai người anh là M Murugan (24 tuổi) và M Sodalaimuthu (20 tuổi). Cả hai đã thừa nhận tội lỗi.

ảnh 1
Ảnh minh họa


Cảnh sát cho biết nạn nhân là Gomathi (17 tuổi), cô gái này phải lòng một thanh niên thuộc tầng lớp thấp hơn tên là Murugan.

Khi gia đình Gomathi biết chuyện, họ đã bắt cô phải chấm dứt mối quan hệ với Murugan. Tuy nhiên, Gomathi không nghe lời và vẫn tiếp tục gặp gỡ người yêu. Tức giận trước thái độ của con gái, cha của Gomathi đã sắp xếp một cuộc hôn nhân cho con gái với một người đàn ông khác.

Biết được kế hoạch của cha, Gomathi đã bỏ trốn với Murugan. Tuy nhiên, cha của Gomathi và hai anh trai M Murugan và M Sodalaimuthu đã lần theo thuyết phục Gomathi về nhà và hứa sẽ cho cô kết hôn với người cô yêu.

Song ngay khi về đến nhà, Gomathi đã bị cha và anh đáp đập. Sau đó cô bị hai anh trai dùng dây thừng treo cổ đến chết. Họ định che giấu tội lỗi bằng cách nói với mọi người là Gomathi tự vẫn. Tuy nhiên, những người hàng xóm đã báo cho cảnh sát. Sau khi tới hiện trường điều tra, cảnh sát xác nhận đây là một vụ giết người.

Hai người anh của Gomathi ngay sau đó đã bị bắt giam. Cảnh sát cũng đang đợi kết quả khám nghiệm tử thi để xem liệu có phải Gomathi bị đầu độc trước khi bị treo cổ hay không.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top