Hacker đe dọa tiết lộ "sự thật" của vụ khủng bố 11/9 nếu không được trả bitcoin

0 Hà Châu (Theo Express.uk)
ANTD.VN - Nhóm tin tặc Dark Overlord đã tung ra đường link của một tập tin được mã hóa được cho là chứa đựng những tài liệu tiết lộ bí mật trong vụ khủng bố ở New York, Mỹ hôm 11/9/2001 làm hơn 2.900 người thiệt mạng.

ảnh 1

Nhóm tin tặc đe dọa sẽ cung cấp mã khóa của tập tin nếu như yêu sách của chúng không được đáp ứng.

Để chứng tỏ sự nghiêm túc của lời đe dọa này, Dark Overlord còn tải lên mạng xã hội Twitter cả những trích đoạn thư và email có nhắc đến những tên tuổi lớn như Cơ quan an toàn giao thông hay Cơ quan Hàng không liên bang, và khẳng định chúng sẽ cho thấy điều gì đã thực sự xảy ra trong sự kiện khủng khiếp nhất thiên niên kỷ.

“Chúng tôi sẽ cung cấp phần lớn trong số 18.000 tài liệu mật về vụ 11/9”, nhóm tin tặc viết và cho biết những người không muốn số tài liệu này bị công khai có thể trả phí bằng bitcoin. Tuy nhiên số tiền cụ thể không được đề cập đến.

Nhóm Dark Overlord có được số tài liệu này sau khi xâm nhập vào hệ thống của một hãng luật có liên quan. Chúng cũng lấy cắp tài liệu của các hãng bảo hiểm hàng đầu thế giới như Lloys và Hiscox, hay Silverstein, chủ sở hữu Trung tâm thương mại Thế giới.

Vụ tấn công khủng bố 11/9 đã giết chết gần 3.000 người ở Mỹ. Sau khi vụ việc xảy ra, bên cạnh các thông tin được công bố, đã có vô số thuyết âm mưu trỗi dậy liên quan đến thủ phạm thực sự đứng đằng sau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top