Hạ cánh khẩn cấp vì báo động bom

0 Nguyễn Hà ((Theo AFP))
ANTĐ Chiếc máy bay Boeing 767 mang số hiệu 787 của hãng hàng không US Airways từ Paris (Pháp) đến Mỹ ngày 22-5 đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Bangor, Maine sau khi có báo động an ninh. Hai chiếc máy bay F-15 đã lập tức được triển khai để hộ tống chiếc máy bay này hạ cánh. 

Chiếc máy bay chở 179 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn đang trong hành trình tới Charlotte, bang Bắc Carolina thì một nữ hành khách đưa cho tiếp viên mảnh giấy nói rằng trong cơ thể có gắn một thiết bị trong một cuộc giải phẫu. Tuy nhiên, các bác sỹ đã khám nghiệm người này và không phát hiện có vết sẹo mới hoặc dấu hiệu nào cho thấy bà mới được phẫu thuật. 

Người phụ nữ này là công dân Pháp gốc Cameroon, bà ta đi một mình, không mang theo hành lý trên chuyến bay và dự kiến thăm Mỹ trong 10 ngày. Nữ hành khách này đã được giao cho Cục Điều tra liên bang Mỹ. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh nhà chức trách Mỹ cảnh báo các hãng hàng không rằng các đối tượng khủng bố có thể phẫu thuật cài bom vào người rồi tìm cách lên các chuyến bay tới Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top