Gói vé dự lễ nhậm chức của ông Donald Trump lên tới 1 triệu USD

0 Đặng Vũ (Theo Washington Post)
ANTD.VN - Ủy ban huy động tiền tài trợ cho lễ nhậm chức của ông Donald Trump vừa đưa ra một loạt gói vé đặc quyền tham dự lễ tuyên thệ của tân tổng thống cùng nhiều sự kiện liên quan diễn ra vào tháng 1 tới.

Theo New York Times, giá vé giao động từ 25.000 USD tới 1 triệu USD và có thể hơn, nhằm thu hút hàng triệu USD từ các nhà tài trợ lớn.

Đối với gói vé cao cấp nhất có giá 1 triệu USD, các nhà tài trợ sẽ có 4 suất tiệc tối thân mật với tân tổng thống và phó tổng thống, 4 suất ăn trưa với thành viên nội các, 8 suất dự tiệc trưa với các nữ thành viên gia đình tân tổng thống và 8 chỗ ngồi đặc biệt tại chuỗi sự kiện diễn ra trong tuần.

ảnh 1

Các chuỗi sự kiện ăn mừng tân Tổng thống Mỹ sẽ kéo dài từ 17 đến 21-1

Ông Trump được cho là đã đặt ra giới hạn 1 triệu USD cho các nhà tài trợ là doanh nghiệp, tuy nhiên không có giới hạn đối với các nhà tài trợ cá nhân.

Ủy ban huy động tiền tài trợ của ông Trump hy vọng sẽ thu hút được từ 65 – 75 triệu USD  nhằm chi trả cho các hoạt động ăn mừng từ 17 đến 21-1. Lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Trump sẽ diễn ra đúng 12h ngày 20-1-2017 theo giờ Washington và thu hút hàng triệu người đến theo dõi.

Vào năm 2013, Tổng thống Obama đã huy động được 44 triệu USD từ các nhà tại trợ cho lễ nhậm chức của mình bao gồm nhiều tập đoàn lớn như AT&T, Boeing, Chevron và Microsoft.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top