Giữ xác người ngoài hành tinh... trong tủ lạnh?

1 Hà Đặng (Theo The Sun)
ANTĐ Một người phụ nữ Nga đã làm dấy lên một cuộc điều tra về người ngoài hành tinh sau khi tuyên bố cô có giữ một “vật thể ngoài trái đất”... trong tủ lạnh của mình.

Marta Yegorovnam nói với các nhà nghiên cứu rằng cô tìm thấy những sinh vật kì lạ này cách đây 2 năm và giữ trong tủ lạnh cho đến bây giờ. Cô cho biết mình đã tìm thấy vật thể kì lạ này ở một hiện trường một vụ tai nạn sau khi cô nghe thấy một tiếng nổ lớn bên ngoài ngôi nhà của mình ở Petrozavodsk, phía Tây nước Nga, và vội vã chạy ra để xem xét.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3
Vật thể lạ dài khoảng 40-50 cm, có đầu to, mắt lớn, miệng và hình dáng vừa giống người lại vừa giống cá

Marta kể lại rằng cô đã thấy một đống đổ nát đang bốc cháy và kim loại tan chảy vì không thể chịu được sức nóng, cùng với xác của người ngoài hành tinh ở gần đó. Lần đầu tiên khi cô nhìn thấy vật thể lạ đó, nó còn mặc một bộ quần áo du hành vũ trụ. Sinh vật này dài khoảng 40-50 cm, có đầu lớn, mắt lồi, to như củ hành và có hình dáng vừa giống cá lại vừa giống con người.

Cô Marta cũng chia sẻ rằng mình đã bảo quản rất tốt sinh vật này bằng cách bọc nó trong túi nilon và cất vào tủ đá.

ảnh 4

ảnh 5
Cô Marta đã bảo quản sinh vật này bằng cách cho vào túi nilon và giữ trong tủ lạnh

Những người đã nhìn thấy hình ảnh của “người ngoài hành tinh” này cho biết rằng nó có vẻ giống như Jabba The Hutt trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao và Silmer trong phim Ghostbusters. Những người khác thì cho rằng vật thể này chỉ đơn giản là một đống rau thối rữa và có hình dáng khá giống với người ngoài trái đất.

ảnh 6
Jabba The Hutt nhân vật trong Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) được cho là có hình dáng giống vật thể lạ được tìm thấy trong tủ lạnh nhà cô Marta

Học viện khoa học Karrelian tại Petrozavodsk hiện vẫn đang điều tra câu chuyện của Marta. Chuyên gia về UFO, Michael Cohen cho biết: “Đây có thể là một trò lừa bịp được bịa ra, tuy nhiên khả năng đó là một người ngoài hành tinh thật cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Nước Nga là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động nghiên cứu UFO và có thể phi thuyền của người ngoài trái đất đã bị theo dõi bởi cả các cơ quan quân sự cũng như dân sự. Tất cả các người ngoài hành tinh đều trông rất xa lạ với chúng ta, giống như kiểu mẫu vật này”.

bình luận(1 bình luận)

20x20Mèo Văn Cún

sợ thật

Cùng chuyên mục
Top