Mỹ:

Giết, chặt xác dã man người tình của bạn gái cũ

0 Hải Phong (Theo Dailymail)
ANTĐ Một người đàn ông thuộc bang Oklahoma, Mỹ bị buộc tội giết người tình của bạn gái cũ và chặt xác chết ra làm nhiều phần vừa bị từ chối cho bảo lãnh tại ngoại.

Thẩm phán tòa án quận Garvin đã từ chối số tiền bảo lãnh cho Justin Hammer, người đã giết anh Brandon Duran một cách dã man vào ngày 7/8.

Hammer đã phủ nhận mình không có tội mà chỉ tự vệ chính đáng khi dùng súng bắn vào mặt của Duran. Theo tài liệu của tòa án, Hammer khai anh ta bắn Duran sau khi Duran ép anh ta vào trong nhà và đe dọa. Tuy nhiên, bằng chứng đã chỉ ra Hammer đã có ý định giết người từ trước.

ảnh 1

ảnh 2
Tên sát nhân Hammer và ngôi nhà của hắn 

Hammer thừa nhận sau khi bắn Duran hắn đã hoảng sợ và lôi xác của Duran vào nhà tắm, nơi hắn dùng cưa để cưa tay, chân và đầu của Duran. Các phần cơ thể bị chặt đứt của Duran sau đó được hắn cho vào bao đựng xi măng và ném xuống ao trong khu đất của hắn. Phần thân trên còn lại thì cho vào cái chuồng chó và bao lại bằng vải nhựa.

Người đàn ông mà Hammer nhờ giúp vất cái xác đi đã báo cho cơ quan chức năng về vụ án. Ngày 10/8 vụ án đã được đưa ra xem xét sơ bộ và mức tiền bảo lãnh cho Hammer là 2 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, hôm thứ ba (14/8) thẩm phán đã quyết định không cho phép Hammer được bảo lãnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top