Gia đình ông Donald Trump hờ hững việc chuyển vào Nhà Trắng

0 Đặng Vũ (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Không chỉ ông Donald Trump hờ hững với việc chuyển nhà tới Washington mà cả vợ Melania và con trai út Barron Trump cũng sẽ không sống tại Nhà Trắng trong tương lai gần.

“Melania rất gần gũi với Barron và họ còn trở nên thân thiết hơn trong chiến dịch tranh cử của ông Trump. Chiến dịch đó đã thực sự gây trở ngại cho Barron và bà Melania muốn hạn chế những khó khăn ở mức tối thiểu”, một nguồn tin thân cận với đội chuyển giao quyền lực của ông Trump cho biết.

ảnh 1

Ông Donald Trump chụp ảnh cùng vợ Melania và con trai út Barron

Ông Trump sẽ chính thức tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20-1-2017. Trong một buổi chụp hình gần đây, ông cũng tiết lộ rằng, bà Melania cùng con trai út Barron sẽ không tới sống tại Nhà Trắng cho đến khi cậu bé kết thúc năm học. Hiện nay Barron đang học ở một ngôi trường tại New York với học phí 40.000 USD/năm.

"Gia đình Trump tràn đầy năng lượng và vô cùng phấn khích với vai trò phụng sự đất nước, đặc biệt là nhiệm vụ của ông Trump trong việc đưa đất nước tiến lên. Hiện vẫn chưa có tuyên bố chính thức về thời gian gia đình Trump sẽ chuyển tới Nhà Trắng, tuy nhiên, giống như mọi bậc cha mẹ khác, ông Trump rất lo lắng về việc chuyển trường cho cậu con trai 10 tuổi giữa năm học", phát ngôn viên đội chuyển giao quyền lực của ông Trump, Jason Miller cho hay.

Ông Trump đã đề nghị chính quyền đảm bảo sự riêng tư và an ninh cho mọi thành viên gia đình, đồng thời đang thảo luận với các cố vấn nhằm phân chia thời gian giữa việc ở Nhà Trắng và căn hộ siêu sang trong tại New York.

Trong suốt chiến dịch tranh cử, ông Trump vẫn thường xuyên bay về nhà ở New York nhiều nhất có thể. Do đó, nếu ông muốn ở lại căn hộ trên Trump Tower, mật vụ Mỹ cùng cảnh sát New York sẽ phải phối hợp cùng nhau để  bảo vệ an ninh cho tòa bộ tòa nhà này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top