Gái nhảy khỏa thân trên bàn thủ tướng Silvio Berlusconi

0 Ngọc Diệp (Theo Dailymail)

ANTĐ Một gái nhảy tuổi teen đã từng ngủ với thủ tướng Ý Silvio Berlusconi đã cho đăng những bức ảnh khi cô ấy nằm khỏa thân ngay trên bàn của vị tỉ phú này.

Những bức ảnh của gái nhảy tuổi teen Karima El Mahroug (còn có biệt danh là Ruby – kẻ đánh cắp trái tim) được phát hiện bởi một người mẫu Brazil, người được kỳ vọng là nhân chứng quan trọng trong vụ xét xử ông Berlusconi đang tiếp diễn.

ảnh 1
Gái nhảy tuổi teen Karima El Mahroug

Ông Berlusconi, 75 tuổi, bị cáo buộc có quan hệ tình dục với Mahrough khi cô ta mới 17 tuổi trong một trong những bữa tiệc tùng thác loạn do ông tổ chức.

Tuổi quan hệ tình dục đồng thuận ở Italy là 14 nhưng chi tiền để quan hệ tình dục với phụ nữ dưới 18 tuổi được coi là mua dâm vị thành niên và có thể bị phạt đến 3 năm tù.

Các công tố viên cho rằng ông Berlusconi đã tặng tiền, đồ trang sức và cả xe hơi cho hàng loạt phụ nữ tham gia các bữa tiệc thác loạn mà ông ta khăng khăng rằng đó là những bữa tối tao nhã.

Người mẫu Brazil Michelle Conceicao, 33 tuổi, cho biết cô ta đã tìm thấy những bức ảnh khỏa thân của Mahrough trong máy ảnh của chính cô ấy khi Mahrough ở cùng căn hộ với mình.

Những bức ảnh cho thấy vũ nữ tuổi teen nằm lõa thể trên bàn làm việc tại văn phòng thủ tướng của ông Berlusconi, nơi mà ông ta thực hiện tất cả những cuộc phỏng vấn, trên bàn còn có các bức ảnh đóng khung chụp cả gia đình ông.

Người mẫu Conceicao mô tả: "Ruby nằm sóng soài trên mặt bàn, trần như khi được mẹ cô sinh ra và dang rộng đôi chân. Tôi nói cô điên rồi, cô ấy nói cô cần những bức ảnh đó để hăm dọa thủ tướng và cô ấy cười phá lên". Conceicao cho biết cô đã bị sốc đến mức cô yêu cầu Mahrough ra khỏi căn hộ.

Conceicao khẳng định với tạp chí Espresso của Italy rằng cáo buộc Berlusconi mua dâm Mahroug và các cô gái vị thành niên là hoàn toàn thật vì cô ta có mặt ở đó.

Conceicao cho tờ tạp chí biết: "Tất cả các cô gái đều được trả tiền để qua lại với ông ta. Những ai qua đêm thì nhận được 5.000 euro hoặc có thể hơn, ai không qua đêm thường nhận được 1.000 hoặc 2.000 euro.

 ảnh 2  ảnh 3

Cựu th tướng Berlusconi (trái) và gái nhy tui teen Karima El Mahroug (trái)

Cô ta cũng nêu 2 cái tên “rất nổi tiếng” trong số những bóng hồng yêu quý của Berlusconi và cô sẵn sàng đối chứng với họ trong phiên xét xử vào cuối tháng này tại Milan.

Cô là một trong số hàng tá nhân chứng sẽ ra làm chứng tại phiên tòa. Ngoài ra còn có danh thủ bóng đáCristiano Ronald và ngôi sao màn bạc George Clooney.

Các luật sư của Berlusconi gồm Piero Longo và Niccolo Ghedini đã nhạo báng lời khai của Conceicao, cho rằng chúng “hoàn toàn vô căn cứ và mâu thuẫn với tuyên bố của Mahroug và với những gì Conceicao đã khai với nhà chức trách tại Milan".

Ông Berlusconi khăng khăng rằng không có điều gì khiếm nhã xảy ra tại các bữa tiệc của ông và đó hoàn toàn là những bữa tiệc đêm vui vẻ của "thức ăn ngon và âm nhạc".

Mahroug cũng khai không có chuyện gì giữa họ.

Vụ xét xử đã kéo dài 1 năm và đã nghe một số nhân chứng mô tả rằng các cô gái thường hóa trang thành những nữ tu sĩ và sĩ quan cảnh sát trước khi trút bỏ y phục và biểu diễn những điệu múa cột khêu gợi trước mặt Berlusconi và 2 người bạn nối khố của ông ta tại các bữa tiệc diễn ra trong khoảng giữa năm 2009 và 2010.

Theo các công tố viên, ông Berlusconi còn bị cáo buộc tội lạm dụng chức vụ vì đã giải thoát cho Mahroug khỏi sự giam giữ của cảnh sát khi cô ta bị bắt giữ vì ăn cắp bằng cách nói dối các sỹ quan rằng cô ta có liên quan đến Tổng thống Ai Cập khi ấy là ông Hosni Mubarak.

Vụ xét xử còn tiếp diễn và khó có thể kết thúc cho đến tận mùa thu năm nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top