Dùng đồ chơi tình dục để ...mát-xa cho cổ họng ca sĩ

0 Nguyệt Hân (Theo Huff)
ANTĐMột giảng viên thanh nhạc ở Canada đã sáng tạo ra một kỹ thuật giúp sinh viên của mình cải thiện giọng hát rất khác người, đó là dùng đồ chơi tình dục để... mát-xa cho cổ họng.

Vị giáo sư có tên David Ley đang giảng dạy tại trường đại học Alberta đã dùng các đồ chơi tình dục với mục đích mát-xa cho cổ họng của các diễn viên và ca sỹ.

Ông cho biết: “Tôi biết là điều này hơi khác biệt và hài hước nhưng quả thật nó có tác dụng. Đồ chơi tình dục giúp giảm căng thẳng cho thanh quản cũng như cải thiện âm vực và độ vang”.

ảnh 1
Giáo sư Ley đang thử nghiệm phương pháp của mình trên một sinh viên

Các nhà âm thanh học thường mát xa thanh quản để làm giảm bớt căng thẳng nhưng một số người lại ghét cảm giác ngón tay ở cổ họng do đó giáo sư Ley đã tìm kiếm một phương pháp mới giúp các nghệ sỹ cải thiện khả năng thanh nhạc của mình.

Cuộc tìm kiếm đã dẫn ông tới một cửa hàng đồ chơi tình dục. Tại đây, ông đã tìm thấy một số máy rung cầm tay có tần suất khoảng 100-120 Hz, đúng với quãng âm của con người. Ông đã thử một số đồ chơi mẫu trên một sinh viên và các kết quả đạt được rất bất ngờ.

“Nó không chỉ làm giảm căng thẳng có các cơ thanh quản mà dường như còn kích thích các rung động tại các dây thanh âm”, ông nói.

“Điều tôi đang cố gắng làm là giúp mọi người đạt được cao độ hoặc khai thác được năng lượng cảm xúc của họ”.

Cho tới nay, giáo sư Ley đã áp dụng phương pháp của mình trên 150 người. Tác dụng phụ duy nhất được biết là những người này ra nhiều đờm hơn. Giải pháp cho vấn đề này đơn giản là dừng dùng máy trước khi đờm tiết ra.

Cho dù kết quả thu được là khả quan nhưng giáo sư cho biết ông không cần dùng các dụng cụ này thêm nữa. Ông chia sẻ: “Điều này cũng giống như việc bạn biết dừng lại đúng lúc đúng chỗ vậy”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top