Đứng 7 tiếng trên máy báy vì người ngồi cạnh quá béo

0 Chu Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Một hành khách buộc phải đứng 7 tiếng đồng hồ trên chuyến bãy của hãng hàng không US Airways chỉ vì người đàn ông ngồi bên cạnh nặng hơn 177 kg.

Chuyến bay mang nhãn hiệu 901 từ Anchorage đến Philadelphia là một trong những chuyến bay liên tục dài nhất và không trung chuyển. Một hành khách đã phải đứng trong suốt 7 tiếng đồng hồ sau khi không thể nào ngồi vào chỗ của mình vì một người đàn ông đã chiếm hết chỗ.

Ông Arthur Berkowitz cho biết người đàn ông kia nặng khoảng 177kg đã chiếm hết cả chỗ ngồi của ông. Điều đó có nghĩa là ông Arthur Berkowitz không thể ngồi vào chỗ của mình, và cũng không thể chuyển sang nơi khác vì máy bay không còn ghế trống.

Ông Berkowitz cho biết việc đứng trên máy bay ngay cả lúc cất cánh hay hạ cánh là điều vô cùng nguy hiểm khi không có dây an toàn. Chuyến bay từ Anchorage đến Philadelphia là một trong những chuyến bay nội địa dài nhất của nước Mỹ. Các tiếp viên hàng không cho biết họ không thể giúp đựợc ông Berkowitz do hành khách không được phép ngồi ghế xếp phụ của tiếp viên. Ông Berkowitz cho biết nhân viên máy bay đã thừa nhận lỗi của bộ phận bán vé khi đã cho phép một hành khách quá cân lên máy bay mà không yêu cầu phải mua hai chỗ ngồi.

ảnh 1 

ảnh 2
Hãng US Airways đã xin lỗi về sự việc đáng tiếc trên

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top