Đức: Sân bay Munich đóng cửa nhà ga do người lạ xâm nhập

0 Minh Thu (Theo DW)
ANTD.VN -Ngày 28-7, cảnh sát Đức đã buộc phải ra lệnh đóng một nhà ga tại sân bay Munich sau khi một phụ nữ vượt qua trạm kiểm soát an ninh. Vi phạm khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy. Người phụ nữ đã không bị bắt giam.

Khoảng 200 chuyến bay đã bị hủy vào ngày thứ bảy 28-7 sau khi nhà chức trách tại sân bay Munich tạm thời đóng cửa Nhà ga số 2 sau một vi phạm an ninh.

ảnh 1

Sảnh nhà ga số 2 sân bay Munich chật cứng người do nhiều chuyến bị hủy

Một phát ngôn viên sân bay cho biết, vào khoảng 6h45 sáng giờ địa phương, cảnh sát đã được thông báo, một người lạ, sau này được xác định là một phụ nữ 40 tuổi, đã đi vào nhà ga qua khu vực an ninh mà không được nhân viên kiểm tra.

Khoảng 60 chuyến bay khác bị trễ ít nhất nửa giờ. Sau khoảng 7 tiếng đồng hồ giải quyết sự việc, chuyến bay đầu tiên mới được cất cánh.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết các nhà chức trách của sân bay đã xác định được người phụ nữ này là ai và từ đâu đến, tuy nhiên người này không bị giam giữ do không tỏ ra là một đối tượng "cực kỳ nguy hiểm".

Nhiều hành khách phàn nàn trên mạng xã hội rằng họ không được phép rời khỏi máy bay hay về việc hủy bỏ, chậm chuyến. Một số hình ảnh được đăng tải cho thấy các sảnh chật kín người tại Nhà ga số 2. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top