Đốt kỷ vật của bạn trai cũ, vô tình làm chết 4 con ruột

0 Vũ Phương (Theo MAIL)
ANTĐ Sự việc đau lòng đã sảy ra ở thành phố Rochester, New York, Mỹ, khi ngọn lửa đã thiêu chết 4 đứa trẻ, trong đó đứa lớn nhất là 14 và đứa nhỏ nhất là 6 tuổi, khi chúng đang ngủ trong nhà.
ảnh 1
Cảnh tượng đau thương sau đám cháy


Đau đớn hơn khi thủ phạm của đám cháy lại chính là mẹ đẻ của chúng, bà Bobbie Kugler, 31 tuổi.

Sự việc rất nghiêm trọng với 4 mạng người nên bà mẹ này đã bị bắt giam và có thể sẽ phải đối mặt với tội danh giết người.

Trước tòa, bà Bobbie thừa nhận rằng đám cháy đó là do mình gây ra, nhưng đó hoàn toàn là do vô tình, khi bà ngồi đốt những bức ảnh và thư từ của bạn trai cũ.

ảnh 2
Ngôi nhà bị cháy

Bà mẹ này khai rằng, bà vừa mới chia tay người tình, và ngồi đau khổ đốt đi những “kỷ vật”, sau đó bà đã vứt chúng vào đống quần áo cũ trong nhà khi chúng vẫn chưa cháy hết, rồi lên giường đi ngủ mà không biết rằng ngọn lửa đã bén dần lên trong đêm khuya, và đã thiêu chết 4 đứa nhỏ vô tội đang ngủ trên giường.

Bà Bobbie kịp thời bế đứa nhỏ nhất, bé trai 2 tuổi chạy ra ngoài, còn khi cảnh sát cứu hỏa đến thì ngọn lửa đã bốc cao và 4 đứa bé đang thương đã không kịp cứu sống.

ảnh 3
Chân dung bà mẹ tắc trách

Người dân và quan tòa rất phẫn nộ bởi thái độ tắc trách của bà mẹ này. Các nhân viên đều tra cũng chỉ có thể tạm thời kết luận rằng, ngọn lửa do được con người đốt lên chứ không phải là bất cứ sự cố nào hay chỉ vô tình bùng lên.

Nhưng phiên tòa đang thu thập thêm chứng cứ, vì nếu bà Bobbie có ý định tự tử cùng các con thì tức là bà ta có ý định giết người, thì sẽ nhận án giết người ở mức độ cao nhất, nhưng nếu bà ta chỉ “vô tình” thì vụ án sẽ xét ở mức độ nhẹ hơn cho người đàn bà này.      

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top