Điều tra nữ giáo viên “lên giường” với 3 nam sinh

1 Q.Chi (Theo OR)
ANTĐ Một cựu giáo viên tại bang Oregon, Hoa Kỳ đã tự đưa mình vào vòng lao lý sau khi bị phát hiện có quan hệ tình dục với ít nhất 3 học sinh.

Cô Denise Keesee (38 tuổi), giáo viên toán và giáo dục đặc biệt tại trường trung học Sherwood ở Sherwood, bang Oregon đang phải đối mặt với 6 cáo buộc, về tội lạm dụng tình dục cấp độ 2 đối với một số học sinh.

 ảnh 1
Ảnh minh họa

Cảnh sát cho biết Keesee đã “mây mưa” với các nam sinh nhiều lần trong thời gian còn giảng dạy. Một số lần diễn ra ngay tại trường học, một vài lần khác thì diễn ra tại nhà cô ta hoặc nhà của nam học sinh đó.

Nhà chức trách bắt đầu điều tra Keesee từ cuối năm ngoái sau khi nhận được thông báo về việc cô này có quan hệ tình ái với một nam học sinh. Keesee cũng bị đình chỉ công tác sau khi nhà trường biết chuyện. Một tháng sau đó thì cô này nghỉ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Minh Phương

Chào các bạn. Ở các nước Âu, Mỹ người dân rất thoáng,tự do trong tình dục. Nhưng vẫn tồn tại những quy định bất thành văn mà vẫn được xã hội công nhận. Ví dụ: tại Canada những giáo viên (hay những bác sĩ)quan hệ tình dục hay yêu đương với học sinh hay sinh viên (bệnh nhân) của mình đều bị bắt buộc thôi việc. Nhìn người mà ngẫm đến ta thì thật buồn.

Cùng chuyên mục
Top