Điện thoại thông minh đang "đánh cắp" linh hồn của chúng ta

0 Yến Sào (Theo Boredpanda)
ANTĐ Một nhiếp ảnh người Pháp đã tạo ra những tấm hình độc đáo để nói về những ảnh hưởng của công nghệ tới cuộc sống của con người.
Antoine Geiger là một nhiếp ảnh gia người Pháp, đã từng sống tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Anh, Pháp, Hà Lan. Năm nay, Antoine 20 tuổi. Còn rất trẻ nhưng những tác phẩm của anh đã được nhiều người biết đến với chất sáng tạo, độc đáo và tính lan tỏa rộng trong cộng đồng. 
Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Antoine được biết đến với tư cách là một nghệ sĩ với những công trình nghệ thuật nói lên sự ảnh hưởng của công nghệ tới cuộc sống hiện đại của con người ngày nay. Mới đây nhất, nguồn tin Poredpanda đã đăng tải bộ ảnh của Antoine có tên gọi "SUR-FAKE". Đây là một phần nằm trong dự án nói về vấn đề "nghiện" công nghệ của con người.
Antonie đã tạo ra những bức ảnh kì lạ, với những khuôn mặt của các nhân vật trong ảnh dường như đang bị hút vào những chiếc điện thoại thông minh của họ.
Qua album ảnh độc đáo này, nhiếp ảnh gia người pháp muốn nói về sự thay đổi văn hóa giao tiếp của con người. Sự phát triển của khoa học công nghệ đang thay đổi cuộc sống của chúng ta. Con người ngày càng xa rời cuộc sống thực tế để đến với "thực tại ảo" thông qua những chiếc smartphone.
Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng bộ ảnh SUR-FAKE rất sáng tạo của Antoine:
ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top