Điện Kremlin thông báo ngày giao lưu trực tuyến 2017 của Tổng thống Putin

0 Hoàng Nguyễn (Theo TASS)
ANTD.VN -TASS dẫn nguồn cơ quan báo chí của Điện Kremlin ngày 4-6 cho biết, chương trình đặc biệt hàng năm "Giao lưu trực tuyến với Tổng thống Nga Vladimir Putin" sẽ được tổ chức vào ngày 15-6.

ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Vào lúc 12h00 (giờ Moscow) ngày 15-6 -2017, trên các kênh truyền hình ‘Kênh 1’, ‘Nước Nga 1’, ‘Nước Nga 24’, các đài Mayak, Vesti FM và Radio Rossii sẽ phát sóng chương trình đặc biệt hàng năm 'Giao lưu trực tuyến với Tổng thống Nga Vladimir Putin'", cơ quan báo chí Điện Kremlin cho biết trong một thông báo được phát đi ngày 4-6-2017.

Theo Kremlin, trong thời gian giao tiếp với công dân, nhà lãnh đạo Nga sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước, cũng như tình hình quốc tế hiện nay.

Để đặt câu hỏi, những ai quan tâm có thể gọi điện thoại, gửi tin nhắn SMS hoặc tin nhắn MMS, thông qua trang web hay bằng ứng dụng di động đặc biệt.

Năm nay, người dùng hai mạng xã hội - Vkontakte và Odnoklassniki - có thể sử dụng tài khoản của họ để đặt câu hỏi dưới dạng hoặc gửi tin nhắn hoặc bằng cách quay video.

Bên cạnh đó, trong quá trình phát sóng, công dân Nga có thể đặt câu hỏi cho Tổng thống thông qua website Moscow-putinu.ru hoặc Moscow – putinu.rf. Trên 2 trang web này cũng có hướng dẫn cài đặt ứng dụng đặc biệt dành cho các thiết bị di động.

Được biết, đây sẽ là chương trình trả lời trực tuyến lần thứ 15 hàng năm của Tổng thống Putin.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top