Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump lần đầu nói về tai tiếng tình ái của chồng

0 Đặng Vũ (Theo Independent)
ANTD.VN - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump vừa đưa ra những phản hồi đầu tiên sau khi xuất hiện những tai tiếng về mối quan hệ giữa Tổng thống Donald Trump và một diễn viên phim khiêu dâm trong quá khứ.

Bà Melania Trump không trực tiếp đưa ra phát ngôn mà thông qua người đại diện Stephanie Grisham, trong đó chỉ trích các thông tin sai sự thật trên phương tiện truyền thông liên quan đến tới mối quan hệ giữa Tổng thống Donald Trump và một diễn viên phim khiêu dâm.

“Bà Trump vẫn dành sự tập trung cho gia đình cũng như vai trò của đệ nhất phu nhân. Bà ấy không quan tâm đến những tin tức giả mạo đang xuất hiện hàng ngày”, bà Grisham cho biết trên Twitter.

ảnh 1

Vợ chồng Tổng thống Trump được cho là đang trải qua giai đoạn khó khăn

Quan hệ vợ chồng Tổng thống Trump được phán đoán là đang có lục đục sau khi bà Melania hủy chuyến đi tới hội nghị thượng đỉnh kinh tế ở Davos, Thụy Sĩ cùng chồng. 2 người không đưa ra các giải thích rõ ràng, đồng thời để lễ kỷ niệm 13 năm ngày cưới cũng trôi qua trong im lặng.

Theo tờ Daily Mail, bà Melania đã ở trong phòng khách sạn tại Washington nhiều ngày liền sau khi xuất hiện tin ông Trump có quan hệ với diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels trong quá khứ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí In Touch Weekly từ năm 2011 nhưng mới được công bố hôm 17-1, Stormy Daniels đã tiết lộ việc từng quan hệ với ông Trump vào năm 2006 tại một giải đấu golf. 2 người cũng tiếp tục gặp nhau một vài lần sau đó mặc dù đều đã có gia đình riêng.

Theo tờ Wall Street Journal, luật sư của ông Trump thậm chí từng phải chi 130.000 USD cho Daniels vào hồi tháng 10-2016 để cô này giữ kín câu chuyện trên trước khi cuộc bầu cử tổng thống diễn ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top