Đánh bom xe tại miền Nam Thái Lan

0 Khánh Dương (Theo Bangkok Post)
ANTĐ Cảnh sát Thái Lan cho biết, vụ nổ bom xe xảy ra vào sáng chủ nhật 26-6 tại huyện Sungai Kolok, tỉnh Narathiwat, miền Nam nước này đã khiến nhiều quầy bán hàng bên đường bị hư hại nặng nề, nhưng rất may không có ai bị thiệt mạng.

ảnh 1Hiện trường vụ nổ bom xe tại tỉnh Narathiwat, Thái Lan

Theo Cảnh sát trưởng Kong-ath Suwankham, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h10  (giờ địa phương) tại đoạn đường nối giữa trường học Bang Sungai Kolok và một trụ sở của lực lượng đặc nhiệm  tỉnh Narathiwat. Nhà chức trách cho hay, đội gỡ bom mìn thuộc lực lượng cảnh sát tuần tra biên giới và cảnh sát điều tra đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra về vụ việc.

Các nhân chứng kể rằng, trước khi xảy ra vụ việc, họ thấy một người đàn ông lái chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Mitsubishi Titan đến hiện trường và đỗ xe  bên lề đường, nơi có nhiều quầy bán hàng. Người đàn ông này sau đó đã tẩu thoát cùng đồng bọn trên 1 chiếc xe mô tô. Khoảng 3 phút sau, quả bom được gắn trên xe phát nổ khiến 9 quầy hàng bị hư hại nặng và 2 người bị thương nhẹ, nạn nhân được xác định là Chaiwit Areekulchai, 40 tuổi, và Sakiran Muso, 19 tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top