Đang họp Quốc hội, nữ nghị sĩ Mexico nhận tin "sét đánh"

0 Hoàng Cường (Theo RT)
ANTD.VN - Đang họp Quốc hội, nữ nghị sĩ Mexico Carmen Medel đã nhận được một cú điện thoại “sét đánh” rằng con gái 22 tuổi của bà đã một băng đảng tội phạm sát hại.

ảnh 1

Các nghị sĩ tới an ủi bà Medel

“Chúng đã giết con gái tôi!”, bà Medel hét lên. Các nghị sĩ khác thấy vậy liền tới an ủi nữ nghị sĩ 59 tuổi này. Bà Medel là thành viên trong đảng Phong trào Tái thiết quốc gia của Tổng thống Mexico mới đắc cử Andrés Manuel López Obrador.

Con gái của bà Medel đã bị bắn 9 phát đạn trong lúc đang tập tại một trung tâm thể hình ở thành phố Ciudad Mendoza, bang Veracruz, nơi cô theo học chuyên ngành y.

Vụ sát hại dường như là do nhầm lẫn. Thống đốc bang Veracruz, Miguel Ángel Yunes, nói với các phóng viên rằng những kẻ sát nhân đã nhầm tưởng con gái của bà Medel với bạn gái của một thành viên băng đảng, người làm việc tại trung tâm này.

Thống đốc Yunes cũng cho biết, một trong những kẻ sát nhân đã được phát hiện chết trong một chiếc xe tải bên ngoài trung tâm thể hình ngay sau đó. Vài giờ sau, cảnh sát ở Veracruz đã bắt giữ 2 nghi phạm có vũ trang.

Mexico đã chứng kiến số vụ giết người cao kỷ lục trong năm 2017 với 29.158 vụ, và hơn 25.000 người đã bị sát hại chỉ trong 9 tháng đầu năm nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top