Đám cưới hội tụ toàn những cặp song sinh

0 Hà Triệu (Theo Dailymail)
ANTĐ Những người đến dự đám cưới của hai anh em sinh đôi Dinker và Dilraj Varikkassery sẽ phải ngạc nhiên đến tột độ vì không chỉ chú rể giống nhau mà cô dâu, phù dâu, phù rể và ngay cả linh mục cũng là những cặp song sinh giống nhau như hai giọt nước.

Đám cưới có một không hai này vừa được tổ chức tại thành phố Thrissur, bang Kerala, phía tây Ấn Độ hôm 8-11. Nó không chỉ là một đám cưới đặc biệt mà còn là kết quả của cuộc tìm kiếm nhân duyên 5 năm trời của hai anh em song sinh Dinker và Dilraj Varikkassery.

Ngay từ khi còn học trung học cả Dinker và Dilraj đều quyết định sau này sẽ cưới một cặp chị em song sinh giống như hai anh em. Cặp đôi này cho biết, từ lúc còn là những đứa trẻ, họ đã không thể tách rời nhau, luôn ở bên cạnh nhau bất cứ lúc nào, quần áo và giày dép cũng giống nhau đến từng chi tiết.
ảnh 1Hai cặp song sinh tổ chức lễ cưới hôm 8-11

“Ngay cả trong kỳ thi đại học, điểm số của chúng tôi cũng bằng nhau. Sau khi tốt nghiệp đại học, chúng tôi thậm chí còn xin được việc trong cùng một công ty”, Dinker tiết lộ.

Tuy nhiên, cuộc sống của hai anh em Dinker lần đầu tiên bị tách ra khỏi nhau khi Dinker được chuyển xuống phía bắc Ấn Độ trong khi công ty điều Dilraj đến phía nam.

Khi công việc đã tạm ổn, cặp song sinh quyết định tính đến chuyện trăm năm của mình. Chính vì giao ước từ hồi trung học, Dinker và Dilraj đã ra sức tìm kiếm một cặp chị em song sinh để kết hôn. Họ đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các tờ báo và các trang mạng xã hội để tìm kiếm được người bạn đời đúng như yêu cầu đưa ra.

Quá trình 5 năm tìm kiếm nhân duyên của Dinker và Dilraj thực sự là khó khăn bởi không có nhiều cặp song sinh nữ, hơn nữa theo tiêu chuẩn mà anh em đưa ra, hai cô gái cũng phải có hoàn cảnh gia đình tương tự như họ.

Tuy nhiên, dường như số phận đã an bài, Dinker và Dilraj đã may mắn gặp được chị em Reena và Reema trong một trang mạng kết nối trái tim. “Khi chúng tôi gặp Reena và Reema, chúng tôi biết rằng họ sẽ là vợ mình vì hai cô ấy đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà chúng tôi đang tìm kiếm”, Dilraj, 32 tuổi nói.

Cũng giống như Dinker và Dilraj, hai cô gái cùng học một trường đại học về y dược và đang công tác tại một bệnh viện ở Dubai. Trùng hợp hơn, hai cô gái cũng mong muốn kết hôn với một cặp anh em sinh đôi nào đó.

“Chúng tôi đã tìm kiếm trong 3 năm, khi chúng tôi nhìn thấy Dilraj và Dinker chúng tôi đã gật đầu với nhau. Đó quả là một điều tuyệt vời”, Reena nói.

Đám cưới của hai cặp song sinh cuối cùng cũng được lên kế hoạch và tổ chức. Vì muốn làm nó trở nên đặc biệt hơn, 2 cặp đôi đã mời linh mục, phù dâu, phù rể cũng là những cặp song sinh khác đến chủ trì lễ cưới của họ.

May mắn thay, Dinker và Dilraj đã tìm được những ứng cử viên hoàn hảo sau cuộc tìm kiếm tuyển chọn của họ. Tuy nhiên, hai linh mục Rezi và Rozy Manaparambil lại có một lịch trình khá dày đặc nên họ đã phải hoãn đám cưới của mình và chờ đợi trong nhiều tháng.

Cuối cùng hôn lễ của 2 cặp song sinh cũng được tổ chức hôm 8-11, hai linh mục đã phải vượt quãng dường 600km đến nhà thờ St. Xavier, tại thị trấn nhỏ Pullur. Dinker và Dilraj cũng mời được 2 bé gái Ansa - Asna làm phù dâu và Henry – Hendri làm phù rể.

Dù là hôn lễ thành công nhưng với Dinker, anh không giấu nổi niềm thất vọng vì không sắp xếp đủ các song sinh trong lễ cưới của mình: “Trong lễ cưới của hai cặp song sinh được tổ chức cùng nhau, thường sẽ có khoảng 10 đến 12 cặp song sinh đến dự đám cưới, nhưng chúng tôi chỉ có thể sắp xếp được 7 cặp. Điều đó là không đủ”.
ảnh 2Sau 5 năm tìm kiếm, Dinker và Dilraj đã tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo nhất cho cuộc đời hai anh
ảnh 3Đám cưới của hai anh em Dinker và Dilraj sắp xếp được sự có mặt của 5 cặp song sinh khác
ảnh 4Cô dâu song sinh, chú rể song sinh, phù dâu song sinh, phù rể song sinh và linh mục song sinh
ảnh 5Dinker và Dilraj luôn sát cánh bên nhau từ những ngày còn nhỏ
ảnh 6Điểm thi đại học của hai anh bằng nhau, khi ra trường cũng làm việc trong cùng một công ty
ảnh 7Reena và Reema cũng học cùng trường và làm việc cùng một bệnh viện, hơn hết họ cũng mong muốn lấy một cặp song sinh

ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10Hai cặp song sinh phù dâu và phù rể
ảnh 11Đây là đám cưới thú vị nhất được biết đến cho đến nay

ảnh 12
ảnh 13Hạnh phúc tràn ngập trên gương mặt của hai cặp cô dâu và chú rể.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top