Đâm chết con trai, cựu Thứ trưởng Nhật Bản bị bắt

0 Tuấn Anh (Theo NHK)
ANTD.VN - Một cựu quan chức cao cấp ở Nhật Bản đã bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc đâm chết con trai của mình tại nhà riêng ở Tokyo.

ảnh 1

Ông Hideaki Kumazawa, cựu Thứ trưởng Nông nghiệp Nhật Bản

Ông Hideaki Kumazawa, cựu Thứ trưởng Nông nghiệp, hiện 76 tuổi, nói với cảnh sát rằng ông cảm thấy lo sợ cho tính mạng của mình vì hành động bạo lực hàng ngày của con trai Eiichiro, 44 tuổi.

Cũng theo lời khai của ông Kumazawa, ông lo lắng con trai ông có thể hãm hại những người khác, sau khi xảy ra vụ đâm dao kinh hoàng ở Kawasaki, gần Tokyo, hồi tuần trước.

Trong vụ đâm dao nêu trên, một người đàn ông 51 tuổi đã tấn công các học sinh và phụ huynh trên đường phố, giết chết 2 người và làm bị thương 18 người khác.

Ông Kumazawa nói với cơ quan điều tra rằng sau khi nghe con trai ông than phiền về tiếng ồn từ một ngôi trường tiểu học gần đó, ông đã mắng con mình. Cơ quan điều tra cho biết điều này có thể đã làm nổ ra tranh cãi giữa 2 người.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, con trai của ông Kumazawa được cho là đã từng sử dụng vũ lực đối với các thành viên trong gia đình. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top