Đại khẩu chiến giữa Donal Trump và Ted Cruz vì 1 bức ảnh khỏa thân

0 Hà Triệu (Theo Mirror, Business Inside)

ANTĐ Cuộc đại khẩu chiến đã bùng lên giữa hai ứng cử viên Đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống Mỹ là Donal Trump và Ted Cruz, khi bức ảnh khỏa thân của vợ tỷ phú New York bất ngờ xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của đối thủ Ted Cruz.

Đó là một bức ảnh đẹp từng đăng tải trên tạp chí GQ của Anh cách đây 16 năm, trong hình là bà Melania, người vợ hiện tại của ông Donal Trump đang nằm với tư thế khêu gợi, nóng bỏng.

Bức ảnh đó vô cùng có giá trị tại thời điểm năm 2000 và nó càng có “giá” hơn khi xuất hiện trở lại trong chiến dịch Make American Awesome (Làm cho nước Mỹ đáng sợ, chế giễu lại khẩu hiệu “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” của ông Trump) do một ủy ban hành động chính trị thực hiện.

“Gặp gỡ Melania, đệ nhất phu nhân tương lai của bạn. Hoặc ủng hộ Ted Cruz”, dòng chữ xuất hiện trên bức ảnh này không đúng thời điểm này đã vô tình chọc giận vị tỷ phú New York Donal Trump khiến ông thực sự “nổi điên” cho rằng ông Cruz là người đã làm ra điều này.
ảnh 1Bức ảnh của vợ ông Trump là bà Melania bị người ủng hộ ông Cruz sử dụng trong chiến dịch tranh cử tổng thống

Ngay lập tức, Trump đã chia sẻ ngay một bức hình về phu nhân của ông Cruz là Heidi lên mạng xã hội Twitter hôm 23-3 cùng dòng trạng thái "Một bức ảnh có giá trị hơn ngàn lời nói”. Tuy nhiên, sau đó cảm thấy không đủ sức mạnh bật lại đối thủ, Trump đã thẳng thừng cảnh báo Cruz: “Hãy cẩn thận! Đừng để tôi tiết lộ những điều không tốt về vợ ông".

ảnh 2Phản ứng dữ dội của Donal Trump sau vụ việc này

Đáp trả lại, Thượng nghị sĩ Cruz cũng phản ứng ngay trên mạng xã hội: ”Donal, nếu ông cố gắng tấn công Heidi, ông chỉ là một kẻ hèn nhát nhiều hơn tôi nghĩ. Người đàn ông thực sự không động chạm đến phụ nữ. Vợ ông rất đẹp và Heidi là cuộc sống của tôi”.

ảnh 3Ông Cruz cũng không chịu thua trước các cáo buộc của ông Trump

Căng thẳng giữa 2 ứng cử viên tổng thống Mỹ càng leo cao khi bà Heidi lên tiếng bảo vệ chính mình “Hầu hết những điều ông Trump nói đều không có cơ sở trong thực tế”.

“Vì vậy, ít nhất chúng tôi không phải lo lắng. Tôi có một nhiệm vụ trong chiến dịch này đó là giúp chồng mình giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng đó là công việc dễ nhất trên đời. Tất cả tôi phải làm là nói sự thật về những gì tôi biết về chồng và gia đình của chúng tôi”, bà Heidi cho biết thêm.
ảnh 4Ông Trump và người vợ hiện tại của mình, bà Melania

Sau đó, ông Cruz đã mô tả những lời nói của ông Trump là “mảng xối chính trị” và nói rằng vị tỷ phú New York đang bị tụt mức trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Chưa dừng tại đó, ông Cruz tiếp tục giải quyết cuộc chiến của mình trên CNN và trích dẫn Trump cùng với sự sai sót trong một bộ phim về Tổng thống Mỹ năm 1995.
ảnh 5Ông Cruz và bà Heidi trong chiến dịch tranh cử 

Những tranh cãi xấu xí không mong muốn này cũng từng xảy ra giữa 2 vị ứng cử viên của Đảng Cộng hòa, sau khi ông Trump bị xếp hàng dưới ông Cruz trong cuộc bầu chọn “ứng cử viên nam tính nhất”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top